รักไม่มีสูตร EP.1 (ตอนแรก) Club Friday 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ดูย้อนหลัง 9 พ.ย. 62

รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักไม่มีสูตร EP.1 ตอนแรก

ดูละครย้อนหลังClub Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักไม่มีสูตร EP.1 ตอนแรก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ช่อง GMM25 เวลา 20.10 น.

Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักไม่รู้จบ เก่งทุกเรื่องยกเว้นเรื่องผู้ชาย  เป็นเรื่องของทางบ้าน จากชีวิตสู่ชีวิตจริง ที่ถ่ายทอดทางวิทยุ ผ่าน 10 ตอนที่นำมาทำเป็นซีรี่ย์ ได้แก่ รักซึมเศร้า, รักนอกกฎ, รักมักง่าย, รักไม่รู้จบ, รักล้ำเส้น, คนไม่ควรรัก, รักไม่มีตัวตน, รักโกหก, หลงรัก, รักไม่มีสูตร Club Friday The Series 11 (รักที่ไม่ได้ออกอากาศ) นำแสดงโดย โอ้ต ปราโมทย์, ไอซ์ อภิษฏา, เจี๊ยบ ลลนา, เบลล์ ศกุนตลา เรื่องราวของคนนึงที่เชื่อมันว่าตัวเองเป็นเพลย์บอย หลงตัวเอง จนวันนึงเขาได้เจอสาวสวย และได้คบกัน ทำให้เขาหยุดที่ผู้หญิงคนนั้น และเขาก็ได้ปล่อยตัวเอง จนผู้หญิงทิ้งเขาไป หลังจากนั้น ทำให้เขาได้เจอกับคู่รักคู่นึงที่มีปัญหากันอยู่ เขาได้เข้าไปให้คำปรึกษา จนกลายให้เป็นมือที่สาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องติดตาม

สามารถติดตามรับชม Club Friday The Series 11 (รักที่ไม่ได้ออกอากาศ) ตอน หลงรัก ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25  

เข้าร่วมกลุ่มติดตามละคร คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลัง

รักไม่มีสูตร ตอนแรก