เจ้าหญิงเม็ดทราย EP.12 ล่าสุด วันที่ 29 ก.ย. 62 ดูย้อนหลังตอน 12

เจ้าหญิงเม็ดทราย EP.12 ตอนที่ 12

ดูละครย้อนหลังเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย EP.12 ตอนที่ 12 วันที่ 29 กันยายน 2562 ออกอากาศวันทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องเจ้าหญิงเม็ดทราย เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เป็นเรื่องราวของ เด็กสาวที่กำพร้า โดยเติบโตมากับยาย และเธอได้เข้ามาเรียนต่อในตัวเมือง ระหว่างนั้นได้รู้จัก กับ จิรพัส ทายาทเศรษฐีจากเมืองกรุง จนกรายเป็นเพื่อนกัน โดย กชนิภา เปรียบเสมือน คนทำฟรีเแลนซ์ของจิรพัส เพราะเพื่อเงิน ก็ต้องจำยอมทำ จนกระทั่ง เกิดเรื่องราว เหตุการณ์ที่ยุ่งยากที่ จิราพัสได้แย่งคนรักของ(จิรากร)พี่ชายไป และได้ไปมีความสัมพันธ์ลับกับ เด็กสาวคนหนึ่งจนตั้งท้อง และจิราพัส ได้จ้างให้ชนิภา ขอให้เป็นแม่ของลูกจิราพัส พอได้เลี้ยง กชนิภาจึงหลงรักเหมือนลูกแท้ๆ และเธอได้พาลูกไปเชียงใหม่ด้วยความจำเป็น จนเธอได้พบ และรู้จักกับพี่ชายของจิราพัสโดยไม่รู้ว่าเป็นพี่ชายของจิราพัส และจิรากรพี่ชายของจิราพัส ก็กำลังตกหลุ่มรัก กับ กชนิภา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร แฟนละครต้องติดตาม

สามารถติดตามรับชมละครเรื่อง เจ้าหญิงเม็ดทราย วันทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ เวป tvshow.in.th 

ร่วมกลุ่มดูละครย้อนหลัง คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลัง

เจ้าหญิงเม็ดทราย ตอนที่ 12