ชุมแพ EP.6 ตอน 6 วันที่ 14 มกราคม 2562 ย้อนหลัง 14/1/62 ล่าสุด

ชุมแพ EP.6

ชุมแพย้อนหลังล่าสุด
ชุมแพย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ชุมแพ EP.6 ตอน 6 วันที่ 14 มกราคม 2562  ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.05 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3

ชุมแพ ละครโทรทัศน์ไทย สไตล์แอ็คชั่น กำกับการแสดง วีระชัย รุ่งเรือง นำแสดงโดย เด่นคุณ งามเนตร,ลักษณ์นารา เปี้ยทา,ปวิช เวียงนนท์,ลลินา ชูเอ็ทท์,ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล และนักแสดงอีกคับคั่ง เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 7 มกราคม 2562 แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ ชุมแพ ตอน 5

จ่าถมสั่งให้ลิ่วพาลูกน้องไปเผาบ้านเพิก ลุงพลอยและเพื่อนเพิกดื่มเหล้าเมาจนหลับสนิท จนไฟเผาบ้านลุกท่วม โชคดีแววดาวและเฉียบผ่านมาพบเข้า จึงแต่งชุดดำเข้าช่วยเหลือ ทุกคนรอดมาได้หวุดหวิด เพิกเปิดหน้าแววดาว จึงรู้ว่าเธอกับเฉียบมาช่วยชีวิต

ลุงพลอยพาเพิกและเพื่อนๆ หนีไปพักที่อื่น จ่าถมแค้นใจเพิก สั่งให้ลิ่วและลูกน้องไปกำจัดเพิกแบบเงียบๆ ผู้กองและจ่างึมมาหาจ่าถมถึงบ้าน เขารู้สึกว่าจ่างึมไม่ใช่คนดีอย่างที่คนร่ำลือ ทั้งสองจึงเข้าไปในตลาดสืบเรื่องราวเรื่องรถเมลล์ที่ขนยาเสพติด จนสามารถจับจ่าถม ลิ่ว แรม และพรรคพวกเข้าคุกได้ ดวงพรมาต่อว่าที่ผู้กองจับพ่อของตนเอง ผู้กองลำบากใจ แต่ก็ขอทำทุกอย่างตามหน้าที่

สามารถติดตามรับชม ละคร ชุมแพ ได้ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.05 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือดูย้อนหลังได้ ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูละครย้อนหลัง

ชุมแพ ตอน 6