ปี่แก้วนางหงส์ EP.9 ตอน 9 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ดูย้อนหลัง 28/11/61 ล่าสุด

ปี่แก้วนางหงส์ EP.9 ตอน 9

ปี่แก้วนางหงส์ย้อนหลัง
ปี่แก้วนางหงส์ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ EP.9 ตอน 9 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ เป็นละครแนว ดราม่า-โรแมนติก-ย้อนยุค ละครรักข้ามภพชาติของผู้หญิงที่ถูกจองจำด้วยคำว่ารัก ติดบ่วงด้วยคำว่ารอ…. กำกับการแสดง แมน เมธี นำแสดงโดย วรินทร ปัญหกาญจน์,ราณี แคมเปน,อเล็กซ์ เรนเดลล์,พริมา พันธุ์เจริญ,สุภัสสรา ธนชาต และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง แฟนละครต้องห้ามพลาด!!!!

เรื่องย่อ ปี่แก้วนางหงส์ ตอน9

พิกุล (เบลล่า) กับ หลวงราช (เกรท) มีความสุขในเรือนของ ท่านจัน (เต๋า-สโรชา) โดยแม้ว่า สารภี (เก้า-สุภัสสรา) และ ชบา (เมจิ) จะมาตามถึงเรือน แต่ก็ไม่เจออะไรเพราะท่านจันช่วยบังตา พิกุลและหลวงราชยอมเป็นของกันและกันด้วยความรัก คำสัญญาที่มีต่อกัน หลวงราชส่งจดหมายให้กับ เจ้าพระยาพิชัยเดชา (เกรียงไกร) ว่าจะแต่งงานกับพิกุล ขอให้เจ้าพระยาพิชัยเดชาไปสู่ขอกับ จางวางพ่วง (สรพงศ์) โดย คุณหญิงเกสร (ดวงตา) ก็รับรู้เรื่องราวไปด้วย แม้คุณหญิงจะไม่ชอบใจ แต่กลับไม่พอใจสารภีที่คอยไปมาหาสู่ถามข่าวคราวของหลวงราช ก็เลยนำเรื่องหลวงราชกับพิกุลมาเยาะเย้ยให้สารภีฟัง ยิ่งทำให้สารภีเจ็บแค้นใจ เจ้าพระยาพิชัยเดชาพาหลวงราชและพิกุลไปขอขมาจางวางพ่วงถึงเรือน จางวางพ่วงแม้จะไม่พอใจแต่ก็ยอมอ่อนข้อให้ทั้งคู่สมหวัง หลวงราชกับท่านเจ้าพระยาพิชัยเดชาลากลับพระนครเพื่อเตรียมงานมาสู่ขอแต่งงาน ขณะที่สารภีและลูกน้องชื่อปิงและบุกเข้าบ้านไปฆ่าคุณหญิงเกสร และ สร้อย (จุ๊บแจง) อย่างเหี้ยมโหด เมื่อกลับถึงเรือน หลวงราชและเจ้าพระยาพิชัยเดชาเห็นศพคุณหญิงเกสรนอนตายคาบ้านก็ช็อกเสียใจมาก

สามารถติดตามรับชม เรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

เข้าร่วมกลุ่มรักละคร คลิ๊ก✔

ดูละครย้อนหลังที่นี่

ปี่แก้วนางหงส์ ตอน 9

รออัพเดทวิดีโอย้อนหลัง