ตราบาปสีชมพู EP.6 ดูย้อนหลัง 23 พฤศจิกายน 2561 ตอน 6 ล่าสุด

ตราบาปสีชมพู EP.6 ตอนที่ 6

ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด
ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ตราบาปสีชมพู EP.6 ตอนที่ 6 วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3

ละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู เป็นละครแนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล,พิรพบ อาจวิบูลย์พร,สิรินาถ สุคันธรัต,จักรพันธ์ พุทธา,มรกต หลิว ออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ ตราบาปสีชมพู ตอน 6

กิ๋ว (บัว-นลินทิพย์) ถาม คริส (การ์ด-พิรพบ) เรื่องที่อยู่ของ พีท (ภณ-ณวัสน์) แต่คริสไม่ยอมบอกเพราะรับปากพีทไว้ กิ๋วได้รับทุนให้ไปเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่เกาหลี ชญา (กิ๊ฟ-สิรินาถ) รู้เรื่องเข้าก็กังวลกลัวว่าพีทกับกิ๋วจะเจอกัน แต่ในที่สุดพีทก็ได้เจอกิ๋วโดยบังเอิญ แม้จะพยายามหลบหน้าแต่สุดท้ายกิ๋วก็เจอพีทอยู่ดี พีทโกรธมากที่ชญาปิดเรื่องที่รู้ว่ากิ๋วมาเกาหลี แถมสั่งห้ามชญาทำอะไรล้ำเส้นความเป็นเพื่อนอีก ชญาเสียใจมากโทรระบายกับคริสโดยไม่รู้ว่าคริสก็อยู่เกาหลีและตามดูชญาอยู่และเห็นทุกอย่าง คริสอยากจะเข้าไปปลอบใจ แต่พีทที่รู้ว่าพูดไม่ดีกับชญากลับมาหาและขอโทษ ทำให้ชญาสบายใจขึ้น คริสได้แต่เสียใจที่ไม่เคยได้อยู่ในสายตาของชญาเลยจริงๆ กิ๋วพยายามเกลี้ยกล่อมให้พีทกลับบ้าน แถมให้สัญญาว่าถ้าพีทกลับบ้านทุกอย่างจะเป็นของพีทเหมือนเดิม เพราะตนไม่เคยคิดอยากได้อะไรจากพรมพิทักษ์เลย ความจริงใจของกิ๋วทำให้พีทเชื่อ กลับมาอ่อนโยนได้อีกครั้ง พีทยอมขอโทษเรื่องแม่ของกิ๋ว ทำให้กิ๋วรู้สึกดีขึ้น

สามารถติดตามรับชมเรื่อง ตราบาปสีชมพู ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้ากลุ่ม ติดตามเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

ตราบาปสีชมพู ตอน 6

วิดีโอเล่นอัตโนมัตเมื่อจบแต่ละตอน