ตราบาปสีชมพู EP.5 ดูย้อนหลัง 22 พฤศจิกายน 2561 ตอน 5 ล่าสุด

ตราบาปสีชมพู EP.5 ตอนที่ 5

ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด
ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ตราบาปสีชมพู EP.5 ตอนที่ 5 วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3

ละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู เป็นละครแนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล,พิรพบ อาจวิบูลย์พร,สิรินาถ สุคันธรัต,จักรพันธ์ พุทธา,มรกต หลิว ออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ ตราบาปสีชมพู ตอน 5

ศักดินัย (เอ็ม-อภินันท์) สั่งให้ ธีธัช (คริส-ธนกฤต) ตามหา พีท (ภณ-ณวัสน์) แต่ก็ยังไม่มีเบาะแส ความจริงแล้วพีทไปอยู่กับ ปวีชญา (กิ๊ฟ-สิรินาภ) และกำลังคิดจะไปอยู่เมืองนอกสักพัก โดยชญาคิดจะตามพีทไปด้วย ทางด้าน กิ๋ว (บัว-นลินทิพย์) หลังจากตระเวนหางานพิเศษทำแล้วไม่สำเร็จ จึงตกลงจะไปทำงานตามคำชวนที่ร้านของ คริส (การ์ด-พิรพบ) แต่ชญาที่มาเห็นกิ๋วอยู่กับคริสก็เปิดฉากต่อว่ากิ๋วที่เป็นต้นเหตุให้พีทมีปัญหาและถูกไล่ออกจากบ้าน กิ๋วฝากชญาไปบอกพีทให้เลิกหนีปัญหาและรีบกลับบ้าน เพราะเป็นห่วงความรู้สึกของศักดินัย กิ๋วเจอกับพีทที่มาไหว้สุสานของบุญณิสา กิ๋วบอกเรื่องที่ศักดินัยจะรับตนเป็นลูกบุญธรรม และท้าให้พีทกลับบ้านถ้าไม่อยากโดนหารสมบัติ พีทผิดหวังและน้อยใจกับสิ่งที่พ่อทำ จึงตัดสินใจเดินทางไปเมืองนอกทันที

สามารถติดตามรับชมเรื่อง ตราบาปสีชมพู ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้ากลุ่ม ติดตามเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

ตราบาปสีชมพู ตอน 5

วิดีโอเล่นอัตโนมัติเมื่อจบแต่ละตอน