พรหมไม่ได้ลิขิต EP.17 ตอน 17 วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ล่าสุด 21/11/61

พรหมไม่ได้ลิขิต EP.17 ตอน 17

พรหมไม่ได้ลิขิต
พรหมไม่ได้ลิขิต

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง พรหมไม่ได้ลิขิต EP.17 ตอน 17 วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 20.10-21.20 น. ทางช่องวัน แฟนละพลาดต้องห้ามพลาด!!!

พรหมไม่ได้ลิขิต เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า กำกับการแสดงโดย กรันย์ คุ้มอนุวงศ์ นำแสดงโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัครัฐ นิมิตรชัย ร่วมด้วย รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล, ชินวุฒ อินทรคูสิน, ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ, ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 24 ตุลาคม 2561

รายละเอียดเรื่องย่อ

รักสามเศร้าที่ไร้ทางออกท่ามกลางบริบทสังคมที่เเบ่งฐานะชนชั้น ระหว่างหญิงสาวผู้อุทิศชีวิตเพื่อส่วนรวม เเละชายหนุ่มที่ร่วมทุกข์สุขกันมาเเต่วัยเยาว์จนเหมือนพี่กับน้อง กับชายหนุ่มผู้ร่ำรวยหรูหราเพลย์บอยทางเสน่ห์ ที่เข้ามาคว้าหัวใจของเธอได้เเม้เเนวทางชีวิตเเสนจะเเตกต่างคนละขั้ว เมื่อหญิงสาวผู้เป็นคนกลางตัดสินใจเเหวกปัญหาด้วยการลุกขึ้นมาลิขิตชีวิตตัวเองเเละคนรอบข้าง ด้วยความเชื่อมั่นเเละทิฏฐิมานะ เเต่ปรากฏว่าผลของมันกลับเป็นเหมือนใยที่ผูกรัดมัดเธอจนตกเป็นจำเลยของชีวิตตนเองในที่สุด

สามารถติดตามรับชมละครเรื่อง พรหมไม่ได้ลิขิตรัก ได้ทุกวันจันทร์–พฤหัสบดี เวลา 20.10-21.20 น. ทางช่องวัน หรือพลาดชมสดสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้าร่วมกลุ่มรักละครกับเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

พรหมไม่ได้ลิขิต ตอน 17