ตราบาปสีชมพู EP.3 ดูย้อนหลัง 20 พฤศจิกายน 2561 ตอน 3 ล่าสุด

ตราบาปสีชมพู EP.3 ตอนที่ 3

ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด
ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ตราบาปสีชมพู EP.3 ตอนที่ 3 วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3

ละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู เป็นละครแนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล,พิรพบ อาจวิบูลย์พร,สิรินาถ สุคันธรัต,จักรพันธ์ พุทธา,มรกต หลิว ออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ ตราบาปสีชมพู ตอน 3

กิ๋ว (บัว-นลินทิพย์) ทำเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ให้กับ พีท (ภณ-ณวัสน์) ตามคำขอร้องของ บุญณิสา (เต๋า-สโรชา) เพราะเห็นว่ากิ๋วและพีทเกิดวันเดียวกัน แต่แล้วงานวันเกิดก็พังไม่เป็นท่า เหตุเพราะพีทไม่พอใจที่ ศักดินัย (เอ็ม-อภินันท์) ให้สร้อยคอเป็นของขวัญวันเกิดตนและกิ๋วเหมือนๆ กัน กิ๋วพยายามเจรจาขออยู่อย่างสันติกับพีท และขอร้องพีทอย่าแตะต้องแม่ของตน พีทไม่สนบอกถ้าทั้งสองคนยังไม่เลิกเห็นแก่เงินและออกจากบ้านนี้ไปกิ๋วและแม่ก็จะไม่มีวันได้อยู่อย่างสงบสุข พีทออกจากบ้านไปเจอแก๊งเพื่อน แต่พอ ปวีชญา (กิ๊ฟ-สิรินาถ) เซ้าซี้ถามด้วยความเป็นห่วง พีทก็ตะคอกใส่ ทำให้ คริส (การ์ด-พิรพบ) ไม่พอใจร้อนถึง คฑา (บิว-จักรพันธ์) ต้องช่วยไกล่เกลี่ยไม่ให้เพื่อนมีเรื่องกัน กิ๋วตามมาเคลียร์กับพีทที่ร้านของคฑาแต่พีทกลับพากิ๋วซ้อนท้ายรถออกไป แถมยังขับเร็วหวังจะทำให้กิ๋วกลัว กิ๋วขอร้องให้พีทฟังเหตุผลที่ตนและแม่ต้องอยู่บ้านพรมพิทักษ์เพราะแม่ของตนป่วย ไม่ได้หวังเงินทองอะไรอย่างที่พีทคิด พีทไม่ฟังแถมยังปล่อยกิ๋วไว้กลางทางเปลี่ยว และให้กิ๋วหาทางกลับบ้านเอง บุญณิสาเป็นห่วงกิ๋วจนมีเรื่องทะเลาะกับพีทจนอาการทรุดหนักต้องรีบส่งโรงพยาบาล

สามารถติดตามรับชมเรื่อง ตราบาปสีชมพู ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้ากลุ่ม ติดตามเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

ตราบาปสีชมพู ตอน 3