สงครามนักปั้น EP.1 ตอนแรก ดูย้อนหลัง 19 พฤศจิกายน 2561 ล่าสุด

สงครามนักปั้น ตอนที่ 2 EP 1

สงครามนักปั้นล่าสุด
สงครามนักปั้นล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง
สงครามนักปั้น ตอนที่ 1 EP 1
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561
เวลา 21.20 น. ช่อง one 31

ละคร สงครามนักปั้น คุณแอล (ลูกเกด เมทินี) เจ้าของ “L โมเดลลิ่ง” ซึ่งผันตัวจากอาชีพนางแบบมาเปิดโมเดิลลิ่ง ที่พยายามปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงด้วยความฉลาดและสตรอง! แม้ว่าจะเจอปัญหาอะไรเธอก็ไม่ยอมแพ้ ในขณะที่ “P แอดวานซ์ โมเดลลิ่ง” ของ เพียว (บี น้ำทิพย์) โมเดลลิ่งรุ่นใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายชัดเจนว่า ต้องการปั้นเด็กในสังกัดให้ดังกว่าโมเดลลิ่งคุณแอลโดยไม่สนใจว่าจะต้องใช้วิธีแบบไหน!กว่าจะเป็นนักปั้นที่ปั้นดินขึ้นไปเป็นดาวแล้ว นักปั้นได้เงินมหาศาลอย่างที่หลายคนคิดจริงหรือไม่ ? หรือแท้จริง….สิ่งที่ได้มหาศาลไม่ใช่เงิน แต่เป็นความแค้นและบทเรียน สงครามนักปั้นครั้งนี้ใครจะครองตำแหน่ง “นักปั้นมือทอง” แห่งวงการ

นำแสดงโดย คุณแอล(ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม), เพียว(บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์), แทนคุณ(พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน), เรน(เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด), พาย(ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย)

เรื่องย่อ สงครามนักปั้นตอนแรก  “เพียว” ประกาศตัดขาดจาก “แอล”

เพียว (บี-น้ำทิพย์) ประกาศเปิดศึกขอเป็นคู่แข่งกับ แอล (ลูกเกด-เมทินี) เพราะแค้นที่แอลเป็นต้นเหตุทำให้ แทนคุณ (พุฒ-พุฒิชัย) ตีตัวออกห่างจากตน

สามารถติดตามรับชมเรื่อง สงครามนักปั้น ได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 21.20 น. ทาง ช่องวัน หรือสามารถติดตามดูย้อนหลัง ได้ที่นี่กับ ทีวีโชว์

ติดตามรับข้อมูลดูย้อนหลัง เข้ากลุ่ม คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

สงครามนักปั้น ตอนที่ 1