ประกาศิตกามเทพ ตอนจบ EP.16 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ล่าสุด FULL HD

ประกาศิตกามเทพ ตอนจบ EP.16

ประกาศิตกามเทพ ย้อนหลัง
ประกาศิตกามเทพ ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ประกาศิตกามเทพ ตอนจบ EP.16 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ประกาศิตกามเทพเป็นละครโทรทัศน์แนว โรแมนติก-ดราม่า สร้างจากบทประพันธ์ของ”รจเรข”  ผลิตละครโดย บริษัท ดีวันทีวี จำกัด โดยผู้จัดละคร พรสุดา ต่ายเนาว์ กำกับการแสดงโดย”อนุวัฒน์ ถนอมรอด” นำแสดงโดย พงศกร เมตตาริกานนท์ และ พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 แฟนละครห้ามพลาด

เรื่องย่อ ประกาศิตกามเทพ ตอนที่ 16

หริทธ์ (อาโป-ณัฐวิญญ์) เสนอตัวพา เสี่ยสอง (แมน-ศุภกิจ) กับ ลาวัลย์ (แก๊ป-ชนกสุดา) หนี เหมันต์ (เต้ย-พงศกร) ห้ามหริทธ์คิดว่าหริทธ์หลงผิดไป และไม่รู้ว่าหริทธ์คือคนที่ส่งไลน์มาเตือนเรื่องการฆ่าเหม เสี่ยสองยิงใส่หริทธ์กระสุนเจาะอก ลาวัลย์เสียใจพยายามกล่อมให้เสี่ยสองยอมมอบตัว เสี่ยสาม (เอ็ม-อภินันท์) เห็นข่าวของเสี่ยสองก็แค้นที่เสี่ยสองคิดทำร้ายลูกจึงติดต่อให้เป้ามาพาหนีออกจากคุกไปแก้แค้น หมวดอาทช่วยเปิดทางให้เสี่ยสองหนี เสี่ยสามตามมาล้างแค้นเสี่ยสอง และส่งข้อความถึงเหมันต์ให้ตามมาด้วย เหมันต์พยายามเกลี้ยกล่อมให้พี่น้องเข้าใจกันและยอมมอบตัว แต่เสี่ยสามก็ชำระแค้นด้วยการยิงเสี่ยสองบาดเจ็บสาหัส ตำรวจตามมาล้อมไว้ เหม (ตู่-นพพล) สำนึกผิดที่ตัวเองทำกับพวกลูกทั้งสามไว้ เหมมาขอโทษและบอกรักลูกทุกคน ทำให้เสี่ยหนึ่ง เสี่ยสอง เสี่ยสามซาบซึ้งใจ แต่เสี่ยสองก็ทนความเจ็บปวดของบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต

ในที่สุดอุปสรรคทั้งหมดก็จบลงด้วยดี เหมันต์ได้กลับบ้านบุญญาฉัตรพงษ์ในฐานะทายาทตัวจริง เหมซึ้งใจที่เหมันต์ยอมรับตนเป็นปู่แล้ว เหมันต์แต่งงานกับน้ำตาล ลาวัลย์ไปเรียนต่อต่างประเทศ ทศนาถกลับตัวกลับใจช่วยเหมันต์บริหารเหมทองกรุ๊ปจนเป็นที่ยอมรับ เสี่ยสาม มิตร ปุ๊ แม้ว่าจะยังอยู่ในเรือนจำแต่ทั้งสามก็ชวนกันทำแต่เรื่องดีๆ น้ำตาลทำงานจนไม่มีเวลาให้เหมันต์ เหม เสี่ยหนึ่ง ผกา จึงวางแผนให้เหมันต์กับน้ำตาลได้ไปฮันนีมูลกัน น้ำตาลคือผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวที่อยู่ในหัวใจของเหมันต์ เพราะนับตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน เหมันต์ก็ถูกกามเทพประกาศิตให้รักแต่เพียงน้ำตาลเท่านั้น

สามารถติดตามรับชม ละคร เรื่อง ประกาศิตกามเทพ ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับที่ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้าร่วมกับเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลัง

part 1

part 2