ตราบาปสีชมพู EP.2 ดูย้อนหลัง 19 พฤศจิกายน 2561 ตอน 2 ล่าสุด

ตราบาปสีชมพู EP.2 ตอนที่ 2

ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด
ตราบาปสีชมพูย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ตราบาปสีชมพู EP.2 ตอนที่ 2 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3

ละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู เป็นละครแนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์,นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล,พิรพบ อาจวิบูลย์พร,สิรินาถ สุคันธรัต,จักรพันธ์ พุทธา,มรกต หลิว ออกอากาศตอนแรกวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ ตราบาปสีชมพู ตอน 2

พีท (ภณ-ณวัสน์) และ กิ๋ว (บัว-นลินทิพย์) ต่างก็ตกตะลึงกับสถานภาพใหม่ของกันและกัน ความรู้สึกดี ๆ ที่กำลังก่อตัวกับกิ๋วพังทลายลงในชั่วพริบตา พีทค้านหัวชนฝาไม่ต้อนรับ บุญณิสา (เต๋า-สโรชา) และกิ๋วสองแม่ลูกเด็ดขาด แถมยังทะเลาะกับ ศักดินัย (เอ็ม-อภินันท์) ที่แม่ตายยังไม่ทันไรก็เอาเมียใหม่เข้าบ้าน พีทพาลเกลียดและตั้งตนเป็นศัตรูกับกิ๋วและแม่ทันที เพราะคิดว่าทั้งคู่เป็นผู้หญิงเห็นแก่เงินเท่านั้น พีทกลั่นแกล้งหาเรื่องกิ๋วและแม่ไม่เว้นวัน แถมยังตามไปป่วนกิ๋วที่ร้านที่กิ๋วทำงานพิเศษอยู่จนกิ๋วถูกไล่ออกจากงาน หวังจะไล่ทั้งคู่ออกไปจากบ้านให้ได้ แต่กิ๋วและบุญณิสาก็ยังคงทำดีกับพีทหวังว่าความดีความจริงใจที่ตนมีจะชนะใจพีทได้ในสักวัน

สามารถติดตามรับชมเรื่อง ตราบาปสีชมพู ได้ทุกวัน จันทร์ – พฤหัส เวลา 19.05 น. วันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

เข้ากลุ่ม ติดตามเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลังที่นี่

ตราบาปสีชมพู ตอน 2

วิดีโอเล่นอัตโนมัติเมื่อจบแต่ละตอน