แก้วกุมภัณฑ์ ตอน 30 EP.30 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ล่าสุด 13/11/61

แก้วกุมภัณฑ์ ตอน 30 EP.30

แก้วกุมภัณฑ์ ย้อนหลังล่าสุด
แก้วกุมภัณฑ์ ย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ ตอน 30 EP.30 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี 19.05 น. ศุกร์ 18.45 น. ทางช่อง 3

เรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ เป็นละครแนว ดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี เป็นการพบกันครั้งแรกของสองพระนาง เพ็ชร-ฐกฤต ตะวันพงค์ และ แพท-ณปภา ตันตระกูล ในละครแนวแฟนตาซี “แก้วกุมภัณฑ์” บทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง กำกับการแสดงโดย นท พูนไชยศรีนำแสดงโดย เพ็ชร ฐกฤต, แพท ณปภา, เบบี้มายด์ ปรัชญานันท์, เหม ภูมิภาฑิต, เฟิร์ส ภาราดา, มายด์ วรัทยา, แก้ว อภิรดี, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ปีเตอร์ ไนท์, เต้ ประภัทรพงศ์, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ออกอากาศตอนแรก วันที่ 2 ตุลาคม 2561 แฟนละครห้ามพลาด!!!

เนื้อหาย่อ แก้วกุมภัณฑ์ ตอน 30

มิ่งขวัญ (แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์) จับได้ว่า มนตรี (ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) ส่งคนไปทำร้าย แยม (แพท-ณปภา ตันตระกูล) ก็สั่งให้ยกเลิกซะ ไม่งั้นจะแจ้งความ มนตรีไม่อยากเป็นเรื่องจึงยกเลิกไป นาถภุชงค์นำกล่องไม้มาให้ อาชาชาย (เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล) เก็บไว้ตอนที่ตนจากไปแล้วค่อยเปิดเพราะรู้ว่าอาชาชายจะได้ใช้แน่นอน นิลุบล (ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี) ตามลบความจำทุกคนที่รู้เรื่องของนาถภุชงค์กับ สุรมารา (เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์) ทั้งหมด เนยบุกไปที่บ้านแยม แยมเห็นว่าเนยไม่ได้สติก็กล่อมให้กลับบ้านแต่เนยไม่ยอม

สามารถติดตามรับชมละครเรื่อง แก้วกุมภัณฑ์ ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 19.05 น. ศุกร์ 18.45 น. ทางช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่

ดูละครย้อนหลัง

แก้วกุ้มภัณฑ์ ตอนที่ 30