มีเพียงรัก EP.9 ตอน 9 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ย้อนหลัง 10/11/61 ล่าสุด

มีเพียงรัก EP.9 ตอน 9

มีเพียงรัก ย้อนหลังล่าสุด
มีเพียงรัก ย้อนหลังล่าสุด

ดูละครย้อนหลังเรื่อง มีเพียงรัก EP.9 ตอน 9 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20น. ทางช่อง 3 แฟนละครห้ามพลาด!!!

[adsesne2]

มีเพียงรัก เป็นละครแนว โรแมนติก คอมเมนดี้ กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล
นำแสดงโดย : เคน ธีรเดช, เต้ย จรินทร์พร, คริสซี่ กฤษณ์สิรี, เค้ก นัทธวัชร์, หญิง รฐา, แอร์ ภัณฑิรา, มิค บรมวุฒิ, ตุ๊ก ชนกวนันท์, แจ๊ด เฉลิมพล, นิธิ สมุทรโคจร, ดวงตา ตุงคะมณี, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง เริ่มอากาศตอนแรกวันที่ 21 ตุลาคม 2561

เรื่องย่อ มีเพียงรัก ตอน 9

แห้ว (เค้ก) เจ้าขา (เต้ย) ปวดหัวที่ต้องดูแล เจนรวี (รฐา) แล้วยังต้องช่วย ธนดล (เคน) สืบเรื่อง ศิระ (จ๊อบ) วางแผนขนยาเสพติดด้วย ศิระขอให้ ธีรดา (คริสซี่) พาเดินเที่ยวไร่กาแฟ แห้วก็เลยต้องเดินขวางลำไปทั่วไร่ ระหว่างพาไปเที่ยวที่ต่างๆ ธนดลวางแผนไปแช่บ่อน้ำผุดกับเจ้าขา ทั้งคู่มีช่วงเวลาชิลชิลหาความสุขกัน แต่เมื่อไปถึงที่พัก ปรากฏว่ามมีงูหลามตัวใหญ่อยู่ในห้อง ทำเอาเพื่อนๆของ คุณทิพย์วรรณ (ดวงตา) ตกใจ ธนดลกับ กำปอง (เอก-วิชัย) ช่วยกันจับงูแต่งูก็หลุดไปอีก ต้องช่วยกันตามหา เจ้าขากลัวว่าธนดลจะเจอกับเจนรวี ต้องคอยถ่วงเวลาให้ไปทางอื่นจนธนดลสงสัย เจ้าขาแกล้งกอดธนดลก็เลยไม่อยากตามเรื่องต่อ คณะทัวร์เที่ยวไปที่สำนักของ หมอสิงห์คำ (นรินทร) เพื่อดูหมอสะเดาะเคราะห์ หมอขอทายดวงชะตาของธนดล เขาไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่เจ้าขาแอบเชื่อเรื่องที่มีคู่ที่ไม่เหมาะสม หมอสิงห์คำให้เทียนเล่มใหญ่กันคนละเล่มเพื่อสะเดาะห์เคราะห์

สามารถติดตามรับชม เรื่อง มีเพียงรัก ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20น. ทางช่อง 3 หรือสามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ติดตามเรา คลิ๊ก

ดูละครย้อนหลัง

มีเพียงรัก ตอน 9

part 1

part 2