นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0 EP.4 วันที่ 9 พ.ย.61 ล่าสุด

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0 EP.4

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรส์
นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรส์

ดูละครซีรส์ย้อนหลัง เรื่อง นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0 EP.4 วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00น. ทาง LINE TV 

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ เป็นละครซิสคอม โรแมนติก คอมเมนดี้ จากรายการสุดฮอต นำมาสู่ซีรีส์ที่เด็มไปด้วยความฮาสนุก เรื่องราวของสามหนุ่ม ตู่ ว่าน ทอม ที่นำเอาคอนเซ็ปต์ ไทยแลนด์ 4.0 มาเล่าผ่านตัวละครที่เป็นตัวแทนของคนทั้งสามรุ่นใน ‘นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0’ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงแต่กลับต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน พร้อมทั้งเพื่อนๆ ที่จะมาสร้างความฮาแบบเต็มพิกัด บ้านหลังนี้จะทั้งฮา ทั้งวุ่นวายขนาดไหน แฟนละครต้องห้ามพลาด!!!

รายละเอียดเรื่องราว

ผอ. ตู่ ผู้อำนวยการเขตบางหล่อคนใหม่ซึ่งเพิ่งได้รับตำแหน่งนี้เป็นวันแรก มีชาวบ้านมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย พร้อมกับให้กำลังใจในการจัดการปัญหาของเขต แต่มีปัญหาหนึ่งที่ ผอ. ตู่ ไม่เคยจัดการได้เลย นั่นก็คือ การควบคุมให้ ว่าน ฟรีแลนซ์รักอิสระ ไร้ระเบียบ และ ทอม วัยรุ่นติดโซเชี่ยล น้องร่วมบ้านทั้งสองคนทำตามกฎของบ้าน ด้วยอุปนิสัยที่แตกต่างกันของทั้งสามคน ทำให้บางครั้งพี่ตู่ก็ต้องไปปรึกษากับพี่ดีใจ อดีตข้าราชการเก่า และไปพักใจที่ สโลว์คาเฟ่ ที่มีบาริสต้าชื่อ น้องเต่า ผู้เชื่องช้าแต่น่ารัก ซึ่งทำให้พี่ตู่อารมณ์ดีขึ้นมาได้ แต่ปรากฎว่าว่านกับทอมกลับไม่ค่อยปรับปรุงตัวเท่าไหร่ แถมยังแกล้งจนพี่ตู่งอนอีก ถึงคราวว่านกับทอมต้องง้อพี่ตู่ เพื่อที่จะได้อยู่ร่วมกันต่อให้ได้

สามารถติดตาม นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง LINE TV หรือสามารถรับชมย้อนหลัง ได้ที่นี่ 

สามารถติดตามละครออนแอร์ได้ที่ ทีวีโชว์

ดูละครซีรีส์ย้อนหลังได้ที่นี่

เข้าร่วมกลุ่มรักละคร คลิ๊ก

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ ภาคไทยแลนด์ 4.0 EP.4