ด้วยแรงอธิษฐาน EP.11 ตอนจบ วันที่ 25 ต.ค. 61 ล่าสุด FULL HD

 ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนจบ EP. 11

ด้วยแรงอธิษฐาน ย้อนหลัง
ด้วยแรงอธิษฐาน ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลังเรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนจบ EP. 11 วันที่ 25 ตุลาคม 2561 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3

เรื่อง ด้วยแรงอธิษฐาน เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เรื่องราวของกฎแห่งกรรม การกลับชาติมาเกิด และดวงจิตที่แรงกล้ายามเมื่อลมหายใจสุดท้ายจะหลุดออกจากร่าง กำกับการแสดงโดย ผิน เกรียงไกรสกุล นำแสดงโดย เจษฎาภรณ์ ผลดี,นิษฐา จิรยั่งยืน และนักแสดงอีกคับคั่ง แฟนละครต้องห้ามพลาด!!

เรื่องย่อ ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนจบ

นัทธมน (มิว-นิษฐา) ทำใจทำร้าย กฤตย์ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) ไม่ได้ ตัดสินใจบอกทางให้ แกมแก้ว (ฝน-พัชรินทร์) และคนในบริษัทไปช่วยกฤตย์จากห้องเก็บของ ทำให้กฤตย์ดีใจมาก รู้ว่านัทธมนให้อภัยแล้ว แม้ตัวเองจะบาดเจ็บสาหัส กฤตย์ไม่ยอมไปโรงพยาบาลแต่ขอคุยกับนัทธมนในห้องลับ เผยเรื่องราวความรักของเขากับวรดาให้นัทธมนฟัง กฤตย์ยืนยันว่ารักวรดามาก ตั้งใจจะแต่งงานและใช้ชีวิตด้วย แต่วรดามาตายเสียก่อน จากรูปและหลักฐานต่างๆทำให้นัทธมนเชื่อคำพูดของกฤตย์ รู้สึกผิดที่ทำร้ายกฤตย์จนบาดเจ็บขนาดนี้ นัทธมนยังคงฝันร้ายทุกคืน เพราะแค้นในอดีตที่ยังไม่รู้ว่าใครฆ่าวรดา ทั้งแกมแก้ว ผาณิต และคนอื่นๆที่อยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย กฤตย์ยังคงรักวรดาและรักนัทธมน แต่นัทธมนยังไม่ยอมเปิดใจ อยากไขปมในอดีต ใครกันแน่คือคนฆ่าวรดา ห้ามพลาดชม

สามารถติดตามชมละครเรื่อง ด้วยอธิษแรงฐาน ได้ทุกวันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 หรือพลาดชมสด สามารถติดดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

ดูละครย้อนหลัง

ด้วยอธิษแรงฐาน ตอนจบ

part 1

part 2