ประกาศิตกามเทพ ตอน 6 EP.6 วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ล่าสุด FULL HD

ประกาศิตกามเทพ ตอน 6 EP.6

ประกาศิตกามเทพ ย้อนหลัง
ประกาศิตกามเทพ ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง ประกาศิตกามเทพ ตอน 6 EP.6 วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ประกาศิตกามเทพเป็นละครโทรทัศน์แนว โรแมนติก-ดราม่า สร้างจากบทประพันธ์ของ”รจเรข”  ผลิตละครโดย บริษัท ดีวันทีวี จำกัด โดยผู้จัดละคร พรสุดา ต่ายเนาว์ กำกับการแสดงโดย”อนุวัฒน์ ถนอมรอด” นำแสดงโดย พงศกร เมตตาริกานนท์ และ พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561 แฟนละครห้ามพลาด

เรื่องย่อ ประกาศิตกามเทพ ตอนที่ 6

หริทธ์ (อาโป-ณิฐวิญญ์วัฒนกิติพัฒน์) ถูก เสี่ยสอง (แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) สั่งคนมารุมทำร้าย ตำรวจผ่านมาเห็นจึงจับหริทธ์ไว้ น้ำตาล (น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) รู้ข่าวจึงมาช่วยพูดให้หมวดอาทปล่อยตัว เมื่อกลับมาบ้านพบว่า ชาญ (เมฆ-วินัย ไกรบุตร) รู้เรื่องที่หริทธ์ไม่ไปเรียนจาก เอม (เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) และเพื่อนๆของหริทธ์ ทำให้ชาญโกรธมาก ตีหริทธ์จนตัวเองเป็นลมไป น้ำตาลมาเห็นจึงช่วยพาส่งโรงพยาบาลและติดต่อหมอให้บอกวิธีรักษากับพยาบาลเพราะหมอติดผ่าตัดกันหมด เหมันต์ (เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) อึ้งที่น้ำตาลสามารถแก้ปัญหาได้

เหม (อาตู่-นพพล โกมารชุน) ได้ไอเดียผลิตรองเท้าแบบเย็บมือ เหมให้น้ำตาลไปตามเหมันต์มาสอนคนงานเย็บรองเท้า น้ำตาลได้โอกาสเสนอให้เหมรับเป็นเจ้าของไข้ของชาญเพื่อให้เหมันต์มาทำงานด้วย เหมตกลง เหมันต์ไม่มีทางเลือกจึงยอมรับเพื่อให้พ่อได้รักษา เหมให้ ทศนาถ (ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) มาเรียนเย็บรองเท้ากับเหมันต์ ทศนาถแค้นที่ถูกบังคับ เหมโกรธที่ทศนาถทำตัวเหลวไหล ด้วยความที่อยากให้ทศนาถมีภาพลักษณ์ที่ดีจึงประกาศให้ทศนาถกับน้ำตาลหมั้นกันเพื่อสยบข่าวฉาวต่างๆ ทุกคนอึ้งที่เหมตัดสินใจแบบนี้ โดยเฉพาะเสี่ยสองที่แผนไม่เป็นอย่างที่คิดไว้

สามารถติดตามรับชม ละคร เรื่อง ประกาศิตกามเทพ ทุกจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หรือสามารถดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับที่ ทีวีโชว์ เช่นเดิม

ดูละครย้อนหลัง

ประกาศิตกามเทพ ตอนที่ 6

เลือกรายการตอนที่ต้องการดูได้ที่มุมบนซ้ายค่ะ เลื่อนลง