รายการ 3 แซบ 7 ตุลาคม 2561 เบิร์ด – ธงไชย เติมไฟวิถี ซุปตาร์ ล่าสุด 7/10/61

3 แซบ 7 ตุลาคม 2561

รายการ 3 แซบ ย้อนหลัง
รายการ 3 แซบ ย้อนหลัง

ดูรายการทีวีย้อนหลัง 3 แซบ 7 ตุลาคม 2561 พบ เบริด – ธงไชย เติมไฟวิถี ซุปตาร์ แฟนรายการติดตามได้ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 13.15-14.00 น. ทางช่อง 3 HD 

3 แซบ เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ ที่แซบที่สุดใน 3 โลก! เมื่อจับ “แซบนางเอกตัวแม่” ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาฉีกบทบาทใหม่ นั่งแทนพิธีกร ประชัน “แซบพิธีกรตัวแม่” กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ “แซบบิวตี้ตัวแม่” ม้า-อรนภา กฤษฎี

รายละเอียด อาทิตย์นี้

คู่รักมาราธอน “หลุยส์ สก๊อต” และ “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” หรือ ‘ท่านฟอลคอน’ กับ ‘อีแย้ม’ แห่งละคร ‘บุพเพสันนิวาส’ จะมาโชว์ความหวานน้ำตาลเกลื่อนจอ โดยคู่รัก “หลุยส์&นุ่น” จะพาย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของความรัก เมื่อ “หนุ่มหลุยส์” เจอ “สาวนุ่น” ครั้งแรก ถึงกับออกปาก หยิ่งมาก!! ก่อนที่สาวเจ้าจะรีบแก้ตัวว่า นู๋กลัวฝรั่ง!!ซึ่งกว่าจะคบกันมาได้ถึงสิบปีแบบนี้มันไม่ง่าย ต้องปรับจูนกันมาเยอะ ทะเลาะกันก็บ่อยถึงขั้นเกือบจะเลิกกันก็มี แต่ผ่านมาได้เป็นเพราะอะไร?? อันนี้ไปตามดูในรายการ ก่อนจะฝากเคล็ดลับเคล็ดรักทิ้งท้ายไว้ให้แฟนๆ เอาไปปรับใช้กันงานนี้ “หลุยส์&นุ่น” มีควงคู่โชว์เมนูเด็ดแต่จะแซบ จี๊ดจ๊าด หรือ หวาน ติดตามได้ใน 3 แซบ

สามารถรับชม รายการ 3 แซบออกอากาศทุกคืนวันพุธ เวลา 23.15 – 00.15 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หรือดูย้อนหลังที่ ทีวีโชว์ ที่นี่

ดูรายการ 3 แซบ ย้อนหลัง 7/10/61  

วิดีโอเป็นเพลย์ลิสต์ เล่นอัตโนมัติเมื่อจบสามารถเลือกดูที่มุมบนซ้ายค่ะ