นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน ตอนจบ EP.10 ดูย้อนหลัง Mint To Be วันที่ 30 ก.ย. 61

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉันตอนจบ EP.10 

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน
Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

ดูละครย้อนหลัง ละครออนไลน์ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉันตอนจบ EP.10  วันที่ 30 กันยายน 2561 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน เป็นละครซีรีส์ แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จะฟินแค่ไหนคอยติดตาม ออกอากาศเป็นตอนแรก วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

เรื่องย่อ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

เมื่อกรุงเทพฯ มีแววจะเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทำให้เน็ตไอดอลสาวสวยอย่าง “บีบี” สก๊อยชื่อดงประจำตำบล และน้องสาวซุปเปอร์ติ่งดาราจีนอย่าง “แบมแบม” และ “มินท์” อดีตแฟนเก่า “บีบี” ที่เคยเป็นเด็กแว้นไม่มีอนาคต แต่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของกิจการสวนไม้ที่เนื้อหอมจนสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็หลง “ทับทิม” ลูกสาวกำนันอดีตอริเก่าของบีบีที่คอยตามตื๊อมินท์ทั้งวันทั้งคืนเพื่ออยากจะคว้ามินท์มาเป็นแฟนให้ได้ ส่วนแบมแบมก็ต้องกลับมาเจอ “โบ” เด็กรับใช้บ้านยายสุดซื่อที่แอบชอบแบมแบมมาตั้งแต่เด็ก แต่โบก็ดูจะสับสนกับแบมแบมคนใหม่ไม่น้อย ที่ตอนนี้แบมแบมไม่มีความเป็นติ่งหมอลำเหมือนแต่ก่อนเหลืออยู่เลย

เรื่องราววุ่น ๆ เริ่มขึ้นเมื่อบีบีต้องเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่มีมินท์เป็นหัวเรือใหญ่อย่างจำใจ เพื่อหักห้ามใจจากมินท์ บีบีต้องคอยสะกดจิตตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้เธอคือบีบีคนใหม่ที่ทิ้งอดีตไปหมดแล้ว แต่เมื่อต้องกลับมาใกล้ชิดกับมินท์ทุกวันเหมือนเมื่อก่อน ทำให้บีบีชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเธอควรทิ้งความรักในอดีตไว้ข้างหลังหรือจะกลับมาคว้ามันไว้ดี…

ดูย้อนหลัง นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน  ตอนจบ