นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน EP.9 ตอน 9 ดูย้อนหลัง Mint To Be วันที่ 23 ก.ย. 61

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน EP.9 ตอน 9

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน
Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

ดูละครย้อนหลัง ละครออนไลน์ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน EP.9 ตอน 9 วันที่ 23 กันยายน 2561 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน เป็นละครซีรีส์ แนวโรแมนติกคอมเมดี้ จะฟินแค่ไหนคอยติดตาม ออกอากาศเป็นตอนแรก วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.45 น. หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

เรื่องย่อ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

เมื่อกรุงเทพฯ มีแววจะเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทำให้เน็ตไอดอลสาวสวยอย่าง “บีบี” สก๊อยชื่อดงประจำตำบล และน้องสาวซุปเปอร์ติ่งดาราจีนอย่าง “แบมแบม” และ “มินท์” อดีตแฟนเก่า “บีบี” ที่เคยเป็นเด็กแว้นไม่มีอนาคต แต่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของกิจการสวนไม้ที่เนื้อหอมจนสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็หลง “ทับทิม” ลูกสาวกำนันอดีตอริเก่าของบีบีที่คอยตามตื๊อมินท์ทั้งวันทั้งคืนเพื่ออยากจะคว้ามินท์มาเป็นแฟนให้ได้ ส่วนแบมแบมก็ต้องกลับมาเจอ “โบ” เด็กรับใช้บ้านยายสุดซื่อที่แอบชอบแบมแบมมาตั้งแต่เด็ก แต่โบก็ดูจะสับสนกับแบมแบมคนใหม่ไม่น้อย ที่ตอนนี้แบมแบมไม่มีความเป็นติ่งหมอลำเหมือนแต่ก่อนเหลืออยู่เลย

เรื่องราววุ่น ๆ เริ่มขึ้นเมื่อบีบีต้องเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่มีมินท์เป็นหัวเรือใหญ่อย่างจำใจ เพื่อหักห้ามใจจากมินท์ บีบีต้องคอยสะกดจิตตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้เธอคือบีบีคนใหม่ที่ทิ้งอดีตไปหมดแล้ว แต่เมื่อต้องกลับมาใกล้ชิดกับมินท์ทุกวันเหมือนเมื่อก่อน ทำให้บีบีชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเธอควรทิ้งความรักในอดีตไว้ข้างหลังหรือจะกลับมาคว้ามันไว้ดี…

ดูย้อนหลัง นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน  ตอน 9