นางบาป EP.11 ตอน 11 วันที่ 13 กันยายน 2561 ดูย้อนหลัง 13/9/61 ล่าสุด FULL HD

นางบาป EP.11 ตอนที่ 11

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องนางบาป EP.11 ตอนที่ 11 วันที่ 13 กันยาน 2561ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป ตอน 11

ปาลตามมาดูรินที่โรงพยาบาล เห็นรินถูกจับตัวมัดไว้ เขาสงสารรินมาก ปาลจับตัวรินกลับมาที่บ้านตนเองแล้วขังรินไว้ในห้องพระ หยดในร่างรินพยายามต่อสู้จนทำให้ปาลต้องเจ็บตัว แม่ปุกแม่ของปาลตกใจที่เห็นรินอยู่ที่บ้านตน ซ้ำร้ายปาลยังโดนทำร้ายอีก

ยุพดี หรือ เยื้อน บอกกับหยาดว่าตนเองใกล้จะหมดเวลาแล้ว หยาดร้องไห้เสียใจ ส่วนเดือนและฝนก็เฝ้าแม่อยู่ไม่ห่าง นั่งร้องไห้เสียใจเช่นเดียวกัน

วิษณุของให้กิฟท์มาหาตนที่โรงพยาบาลแล้วเล่าเรื่องราวในอดีตให้กิฟท์ฟัง กิฟท์ยังไม่เชื่อเท่าไหร่นัก
เดือนบอกกับทุกคนว่ายุพดีใกล้จะหมดลมแล้ว ปาลจึงขับรถพาหยดในร่างรินกลับไปที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เพื่อดูใจยุพดีหรือเยื้อนเป็นครั้งสุดท้าย

สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 11

part 1

part 2

[adsense