นางบาป EP.10 ตอน 10 วันที่ 12 กันยายน 2561 ดูย้อนหลัง 12/9/61 ล่าสุด FULL HD

นางบาป EP.10 ตอนที่ 10

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องนางบาป EP.10 ตอนที่ 10 วันที่ 12 กันยาน 2561ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป ตอน 10

หยาดบอกกับหยดว่าแม่เป็นคนสาปไม่ให้หยดไม่ได้ไปผุดไปเกิดจนกว่าหยดจะสำนึกผิด หยดยิ่งแค้นใจแม่มากขึ้นไม่เคยสำนึกในความผิดของตนเลย หยดวางแผนจะสิงร่างรินเพื่อไปหาเยื้อนที่โรงพยาบาล

กิฟท์ปล่อยข่าวว่าตนเองกับต้นกำลังคบหาดูใจกัน วิษณุตกใจเมื่อได้รู้ อีกทั้งกิฟท์ยังยืนยันว่าจะแถลงข่าวให้สื่อมวลชนได้รับรู้อีกด้วย วิษณุกับต้นจึงมีปากเสียงกัน รินเข้ามาเห็นพอดี รู้สึกสับสนเรื่องของวิษณุและต้น วิษณุเองก็เครียดจัดถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล

หยดพยายามทำดีกับริน พูดขอร้องให้เธอใช้ร่างรินเพื่อไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล จนรินใจอ่อนยอมให้หยดใช้ร่างเธออีกครั้ง หยดในร่างรินพยายามจะฆ่ายุพดีที่โรงพยาบาล เดือนรีบเข้าไปขวางทันที

สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 10 

part 1

part 2

[adsense