ดวงใจในไฟหนาว EP.9 ตอน 9 วันที่ 10 กันยายน 2561 ย้อนหลังล่าสุด 10/9/61

ดวงใจในไฟหนาว EP.9 ตอน 9

ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง
ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องดวงใจในไฟหนาว EP.9 ตอน 9 วันที่ 10 กันยายน 2561 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 

ละครเรื่องดวงใจในไฟหนาว เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เป็นการพลิกบทบาทการเล่นของเจมส์มาร์ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ พ่อมดการเงิน ใช้อำนาจเงิน และการญีญวนกวนประสาท เป็นการประชันบทบาทครั้งของพระนาง เจมส์ มาร์ กับ จีน่า ญีนา ซาลาส  นำแสดงโดย : เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, แพร์ พิชชาภา, อิน สาริน, วิลลี่ แมคอินทอช, น้ำฝน สรวงสุดา, เอ็ม อภินันท์, กระดุม ธนายง, แตน ราตรี, มิค บรมวุฒิ, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

เรื่องย่อ ดวงใจในไฟนาว ตอน 9

แฟรงก์ (วิลลี่) ขอความรักจากดาวเหนือ (จีน่า-ญีนา) ที่ไม่สามารถตอบรับความรู้สึกอย่างที่แฟรงก์ต้องการได้ แต่แฟรงก์ไม่ยอมถอยง่ายๆ และบอกจะรอจนกว่าดาวเหนือจะยอมใจอ่อน ทางด้าน เยี่ยมยุทธ (เจมส์ มาร์) ก็ปฏิเสธเรื่องแต่งงานกับ ปิ่นมุก (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์) แต่จะขอหมั้นไว้ก่อน เปรมจิต (น้ำฝน-สรวงสุดา) ไม่พอใจ แต่ก็ขัดปิ่นมุกไม่ได้ พร้อมบอกหมั้นแล้วต้องแต่งงานภายใน 6 เดือน เยี่ยมและปิ่นมุกกลับไปทำงานที่ธนานุวัตร เพื่อแก้ปัญหาด้านลบทุกอย่างที่ปิ่นมุกก่อไว้ ปิ่นมุกจัดแถลงข่าวการกลับมาทำงานและประกาศจะหมั้นกับเยี่ยมเร็วๆ นี้ ปิ่นมุกกลับมาเชิดหน้ามั่นใจได้อีกครั้ง แต่เยี่ยมกลับเฉยชา ทำให้ปิ่นมุกนึกแค้นดาวเหนือที่ได้ความรักจากเยี่ยมยุทธไป จึงคิดหาทางทำให้ดาวเหนือไม่ได้อยู่อย่างสงบสุขอีก ปิ่นตามไปรังควานชีวิตของดาวเหนือทั้งที่มูลนิธิ และหาทางใส่ความครีมจูเลียตที่ดาวเหนือขายอยู่จนชีวิตของดาวเหนือปั่นป่วน แม้เยี่ยมและ ธนู (อิน-สาริน) จะช่วยแก้ต่างให้ แต่ธุรกิจและรายได้ของดาวเหนือก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก เยี่ยมมาให้กำลังใจดาวเหนือ แดน (กระดุม-ธนายง) และ เดือนเพ็ญ (แตน-ราตรี) ถึงบ้านด้วยความเป็นห่วง แต่ก็ถูกดาวเหนือประกาศตัดขาดเลิกยุ่ง และไล่เยี่ยมให้ไปแต่งงานกับปิ่นมุกซะที ปิ่นจะได้เลิกยุ่งและทำลายคนอื่นซะที และคนที่เข้ามาช่วยกู้วิกฤตให้ดาวเหนือก็คือคุณแฟรงก์ และแฟรงก์ก็แนะนำให้ดาวเหนือลุกขึ้นสู้กับคนที่เข้ามาทำร้ายเพื่อปกป้องตัวเองและคนที่ตัวเองรัก และแฟรงก์ก็จะเป็นคนช่วยทำให้ดาวเหนือมีพลังในการสู้ครั้งนี้เอง แฟรงก์รับดาวเหนือเป็นลูกบุญธรรมและเนรมิตให้เป็นดาวเหนือคนใหม่ที่พร้อมจะสู้กับทุกคน และไปเปิดตัวต่อหน้าทุกคนในงานแถลงข่าวเปิดตัวธนาคารโลโก้ใหม่ของธนานุวัตร ดาวเหนือลุคใหม่ทำเอาทุกคนตกตะลึง

สามารถติดตามชมละคร ดวงใจในไฟหนาวได้ ทุกทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง ดวงใจในไฟหนาว ตอน 9

part 1

part 2