รายการ 3 แซบ 9 กันยายน 2561 เมียหุ่นแซบ!! กุ๊บกิ๊บ, เนย, กระแต ล่าสุด 9/9/61

3 แซบ 9 กันยายน 2561

รายการ 3 แซบ ย้อนหลัง
รายการ 3 แซบ ย้อนหลัง

ดูรายการทีวีย้อนหลัง 3 แซบ 9 กันยายน 2561 พบ กับ เมียหุ่นแซบ!! กุ๊บกิ๊บ – เนย – กระแต แฟนรายการติดตามได้ทุกวัน อาทิตย์ เวลา 13.15-14.00 น. ทางช่อง 3 HD 

3 แซบ เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ ที่แซบที่สุดใน 3 โลก! เมื่อจับ “แซบนางเอกตัวแม่” ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาฉีกบทบาทใหม่ นั่งแทนพิธีกร ประชัน “แซบพิธีกรตัวแม่” กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ “แซบบิวตี้ตัวแม่” ม้า-อรนภา กฤษฎี

รายละเอียด อาทิตย์นี้

รายการ 3แซบ อาทิตย์นี้ 3 คุณแม่สุดแซบ!! กิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี, เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ขอโชว์หุ่นเป๊ะ!! ปัง!! ใน รายการ ‘3 แซบ’ พร้อมแชร์เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้หุ่นกลับเซี๊ยะได้เร็วภายในพริบตา!! งานนี้ 3 สาวคอนเฟิร์มว่า การปั๊มนม!! สำคัญมาก เพราะช่วยให้หุ่นกลับเข้าที่เร็วขึ้น ซึ่งจะช่วยมัดใจคุณสามีที่บ้านอีกด้วย
ก่อนที่คุณภรรยาจะพากันบรรยายสรรพคุณความดีของสามีแบบจัดเต็ม แต่ที่ขอกั๊กไม่อยากพูดเยอะ เห็นจะเป็น “สาวเนย” ไม่ใช่เพราะเจ็บคอ แต่กลัวโดนแย่งของดีอะจ้าาา… งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “สาวกระแต” เลยขอคอนเฟิร์ม “อาร์ม-จันทร์สิริ มณีฉาย” ดีจริงอะไรจริงสมการหวงของคุณภรรยา และที่ขาดไม่ได้ก็คือการอัพเดทพัฒนาการของคุณลูก บอกเลย!! ใครได้ฟังเป็นต้องหลงรักหนูน้อยซุป’ตาร์ เป่าเปา, อคิณ, เจ้าขา และ เจ้าคุณ ไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่แน่นอน!!

สามารถรับชม รายการ 3 แซบออกอากาศทุกคืนวันพุธ เวลา 23.15 – 00.15 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หรือดูย้อนหลังที่ ทีวีโชว์ ที่นี่

ดูรายการ 3 แซบ ย้อนหลัง 9/9/61 

วิดีโอเป็นเพลย์ลิสต์ เล่นอัตโนมัติเมื่อจบ

สามารถเลือกดูที่มุมบนซ้ายค่ะ