ฟ้ามีตา วันเสาร์ 8 กันยายน2561 ตอน น้ำใจคนชั่ว ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 8/9/61

ฟ้ามีตา 8 กันยายน 2561

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลังฟ้ามีตา ตอน น้ำใจคนชั่ว วันที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 12.15 น.ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน น้ำใจคนชั่ว

อุ๊ (ฝ้ายสุภาพร มะลิซ้อน) อาศัยอยู่ในสลัม ซึ่งอุ๊ไม่ชอบหรือจะเรียกว่ารังเกียจเลยก็ว่าได้ เพราะทันทีที่ลืมตาตื่น จะต้องได้ยินพี่แต๋ว (มิงค์ฐรินดา กรรณสูต) ทะเลาะกับพี่บัติ สามี (วรพรต ชะเอมทุกวัน ส่วนคนอื่นในสลัมไม่ว่าจะเป็น อ้อย (แพนพรสวรรค์ มะทะโจทย์ก็เคยถูกจับค้าประเวณี น้าป้อม (เต้ยนฤทัย จันทร์ประดิษฐ์ถูกจับค้ายาเสพติด พี่แหม่ม (บับเบิ้ลกรกฏ พวงสวัสดิ์สาวประเภทสอง ก็ถูกด่าว่าเป็นเอดส์ และจ๋อง (ทอมธีระพล หอมจม) ถูกจับคดีลักขโมย แต่ละคนต่างมีประวัติดีๆกันทั้งนั้น พ่อ(ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย)แม่(อุ้ยสุธิตา เกตานนท์ของอุ๊ บอก อุ๊เสมอว่าอย่าไปดูถูก อย่าไปรังเกียจ ทุกคนเคยมีอดีตกันทั้งนั้น แต่อุ๊กับมองว่าคนเหล่านี้คือคนชั้นล่าง น่ารังเกียจ เมื่อทำงาน อุ๊ จึงไม่ค่อยกลับบ้าน คบหาแต่กับเพื่อนที่เป็นคนระดับกลาง จนถึงไฮโซ เมื่อเจอน้าป้อม ที่ทำงานเป็นแม่บ้าน จ๋อง เป็นรปภ. อ้อย ส่งนมเดลิเวอร์รี่ พี่แหม่ม ธุรการ อุ๊ ก็ไม่เคยทักเลย ทำเป็นคนไม่รู้จัก ทั้งๆที่บ้านอยู่สลัมเหมือนกัน แต่ทุกคนก็ไม่ได้ว่าอะไรอุ๊ ต่างเข้าใจว่าทุกคนเคยมีประวัติ และประวัติที่ผ่านมาก็ทำให้คนรังเกียจ แต่ทุกคนก็พยายามกลับตัวใหม่เป็นคนดี ส่วน ฟ้า (บิวตี้พิชชาภรณ์ กิตติ์ธนัทหิรัญ) เพื่อนสนิทของอุ๊ กลับนินทา ว่าอุ๊ปกปิดฐานะทางบ้าน อุ๊ลืมกำพืดตัวเอง อุ๊เสียใจเมามาย และฟิล์ม (แพนสุรเกียรติ บุนนาค) ก็อาสาไปส่ง โชคดีที่จ๋องแอบได้ยิน ฟิล์มนัดแนะกับกลุ่มเพื่อน จะลวงอุ๊ไปข่มขืน แล้วถ่ายคลิปแบล๊คเมย์ จ๋อง จึงพาทุกคนไปช่วย ในที่สุดก็ช่วยอุ๊จนพ้นวิกฤตมาได้ เหตุการณ์นี้จะทำให้อุ๊เปลี่ยนความคิดได้หรือไม่ต้องติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนน้ำใจคนชั่ว ออกอากาศในวันเสาร์ ที่ กันยายน 2561 เวลา 14.15 ทางช่อง 7HD กด 35เท่านั้น

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “น้ำใจคนชั่ว” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 8 ก.ย.61