ฟ้ามีตา วันเสาร์ 1กันยายน2561 ตอน คนที่เลือกไม่ได้ ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 1/9/61

ฟ้ามีตา 1 กันยายน 2561

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลังฟ้ามีตา ตอน คนที่เลือกไม่ได้วันที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 12.15 น.ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน คนที่เลือกไม่ได้

แพท (เตย-กัญญากร พินิจ) เป็นผู้หญิงที่ปอนด์ (เติ้ล-ปิติพน พรตรีสัตย์) เลือกแล้วว่าจะต้องแต่งงานด้วยให้ได้ เพราะแพทมีทุกอย่างทั้งสวย รวย เรียนเก่ง เมื่อแพทเปิดใจยอมคบกับปอนด์ ปอนด์เลยดีใจมาก พยายามเอาอกเอาใจแพททุกอย่าง เพราะกลัวแพททิ้ง ปอนด์คิดไปไกลถึง ถ้าได้แต่งงานกับแพท อนาคต ปอนด์ก็ต้องก้าวขึ้นสู่ระดับผู้บริหาร เพราะพ่อ(ป๊อป- พลรัตน์ รอดรักษา) แม่ (ดี้-ปัทมา ปานทอง) แพทรวย เวลาแพทอยากได้อะไร ปอนด์ไม่มีเงินก็บังคับให้พ่อ (วีระชัย หัตถ์โกวิท)แม่ (เอ๋-ปิยะดา เพ็ญจินดา) ขายที่ ขายนา พ่อแม่ไม่อยากขาย ปอนด์ก็โกรธ ก็งอน จนพ่อแม่ต้องขายที่ แล้วปอนด์ก็ยังห้ามพ่อแม่ไม่ให้ไปหาที่กรุงเทพฯ เดี๋ยวแพทจะ รู้ว่าเป็นคนบ้านนอก พ่อแม่แพทไม่ชอบปอนด์ ยังคงมองหาชายหนุ่มลูกเพื่อนที่ฐานะทัดเทียมกัน แพทเองก็ไม่ได้แคร์อะไรปอนด์ เท่าไหร่ เพราะถือว่าปอนด์เป็นของตาย ปอนด์ต้องตามใจแพทไปเดทกับหนุ่มคนอื่นๆ ปอนด์รู้ก็ทะเลาะ แต่ไม่ยอมเลิก แพทเมามาย อกหัก จากไบร์ท (รัฐศิลป์ นลินธนาพัฒน์) ปอนด์ก็ไปเช็ดเนื้อเช็ดตัว ทำความสะอาดอาเจียนที่แพททำเลอะเทอะ และแทนที่จะโทษแพท ปอนด์กลับโทษไปถึงพ่อแม่ตัวเอง ทำไมถึงเกิดมาจน ปอนด์ทำให้แพททุกอย่าง แต่แพทไม่ได้เห็นใจ เมื่อไบร์ทมาง้อ สองคนก็ประกาศแต่งงานกัน ปอนด์เสียใจมาก เมาหนัก ขับรถชน คนที่มาหาดูแลปอนด์ก็คือพ่อแม่ 

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “คนที่เลือกไม่ได้” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 1 กันยายน 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 1 ก.ย.61