ดวงใจในไฟหนาว EP.5 ตอน 5 วันที่ 27 สิงหาคม 2561 ย้อนหลังล่าสุด 27/8/61

ดวงใจในไฟหนาว EP.5 ตอน 5

ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง
ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องดวงใจในไฟหนาว EP.5 ตอน 5 วันที่ 27 สิงหาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 

ละครเรื่องดวงใจในไฟหนาว เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เป็นการพลิกบทบาทการเล่นของเจมส์มาร์ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ พ่อมดการเงิน ใช้อำนาจเงิน และการญีญวนกวนประสาท เป็นการประชันบทบาทครั้งของพระนาง เจมส์ มาร์ กับ จีน่า ญีนา ซาลาส  นำแสดงโดย : เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, แพร์ พิชชาภา, อิน สาริน, วิลลี่ แมคอินทอช, น้ำฝน สรวงสุดา, เอ็ม อภินันท์, กระดุม ธนายง, แตน ราตรี, มิค บรมวุฒิ, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

เรื่องย่อ ดวงใจในไฟนาว ตอน 5

ปิ่นมุก (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์) เสนองานปรับภาพลักษณ์ธนานุวัตรต่อหน้าคณะกรรมการทุกคนจนผ่าน โดยมี เยี่ยมยุทธ (เจมส์ มาร์) คอยอยู่ข้าง ๆ จนทำให้ เปรมจิต (น้ำฝน-สรวงสุดา) และ พีระ (เอ็ม-อภินันท์) ทึ่งที่เยี่ยมมีอิทธิพลต่อปิ่นมุกจริงๆ และก็ยิ่งได้เห็นเมื่อปินมุกต้องเสนองานอีกครั้ง แต่เยี่ยมยุทธหายตัวไปติดต่อไม่ได้ ทำให้ปิ่นมุกถึงกับล้มการประชุมเพราะไม่มั่นใจในตัวเอง โดยไม่รู้ว่าเยี่ยมยุทธไปต่างจังหวัดกับ ดาวเหนือ (จีน่า-ญีนา) เพื่อตามหา พระอ๊อด หรือ อดีตสารวัตรองอาจ (เอ๋ เชิญยิ้ม) ผู้รับผิดชอบคดีของพ่อและแม่ตนในอดีต ซึ่งพระอ๊อดได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยว่ามีรอยสักเสือคาบแก้วอยู่ด้านหลัง เยี่ยมยุทธจึงกลับมาเดินหน้าสืบหาคนที่มีรอยสักเสือคาบแก้วทันที พร้อมกับไปตามง้อปิ่นมุก หลังงอนเรื่องที่เยี่ยมหายตัวไปติดต่อไม่ได้ จนเกิดระแวงว่าเยี่ยมอาจมีผู้หญิงอื่นซ่อนอยู่ เยี่ยมจึงได้แต่ปฏิเสธและบอกว่า ถึงตนจะเป็นแฟนที่ไม่ดี แต่จะช่วยทำให้ปิ่นมีชีวิตที่ดีขึ้นได้แน่นอน แล้วเยี่ยมก็ช่วยให้ปิ่นเสนองานรีแบรนด์ธนานุวัตรครั้งใหญ่ต่อหน้าคณะกรรมการสำเร็จ พร้อมกับประกาศให้ปิ่นมุกเป็นพรีเซนเตอร์ธนาคารคนใหม่ พร้อมทั้งประกาศตัวเป็นผู้บริหารเลือดใหม่ของธนานุวัตรต่อหน้าสื่อมวลชน ซึ่งได้ผลตอบรับดีมาก จนหุ้นที่เคยร่วงของธนานุวัตรพุ่งขึ้นเป็นประวัติการณ์

ดูย้อนหลัง ดวงใจในไฟหนาว ตอน 5

part 1

part 2