เจ้าสาวจำยอม EP.5 ตอน 5 วันที่ 25สิงหาคม2561 ย้อนหลัง ตอน 5 ล่าสุด

เจ้าสาวจำยอม EP.5 ตอน 5

เจ้าสาวจำยอม ย้อนหลัง
เจ้าสาวจำยอม ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่อง เจ้าสาวจำยอม ตอน 5 EP.5 วันที่ 25 สิงหาคม 2561 ออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น ทางช่อง 7 HD

เรื่อง “เจ้าสาวจำยอม” เป็นละครแนวโรแมนติก – ดราม่า โดยดัดแปลงมาจากบทประพันธ์ของ พิมพ์ฝัน บทโทรทัศน์ โดย เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์ นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า, ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, พงศกร โตสุวรรณ, รัชชานนท์ สุประกอบ, ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ ออกอากาศตอนแรกวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD ศุกร์ 20.05 น. เสาร์ และ อาทิตย์ 20.15 น. แฟนละครพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ เจ้าสาวจำยอม

ไฮโซสาวชื่อดังกับนักธุรกิจหนุ่มแสนดีที่ต่างถูกทิ้งในวันแต่งงาน ต้องจัดวิวาห์กำมะลอขึ้น จากความผิดพลาดเพียงชั่วข้ามคืน จากความไม่ลงรอยจึงแปรเปลี่ยนเป็นความรัก แม้อุปสรรคจะยังเข้ามาทดสอบจิตใจของทั้งคู่ แต่ความเชื่อใจและความจริงใจเท่านั้นที่จะช่วยให้ทุกอย่างผ่านพ้น
มษาริน เซลิบริตี้เบอร์ 1 ลูกสาวของ เมธัส เจ้าของห้างเดอะเฮฟเวน สวยและฮอตยิ่งกว่าดาราซุปตาร์ แต่เนื่องจาก กันยากร ตรอมใจตาย เพราะมารู้ว่า เมธัส มีเมียกับลูกอยู่ก่อนที่จะมาแต่งงานด้วย ทําให้เมษารินโกรธ ไม่ยอมให้อภัยเมธัส และทําให้เมษารินไม่ไว้ใจผู้ชายคนไหน เพราะประสบการณ์จากความเจ้าชู้ของพ่อ มีเพียง ศรุต ที่เมษารินให้ความสนิทไว้ใจ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ

เมื่อศรุตคุกเข่าขอแต่งงาน เมษารินเลยตกลงโดยไม่ลังเล แต่ในวันแต่งงานศรุตกลับทิ้งเมษารินไป ขณะเดียวกัน เขตแดน นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็ถูกปิ่นมณีหนีการแต่งงานขึ้นรถไปกับผู้ชายคนหนึ่ง เขตแดนเดาได้ทันที ว่าผู้ชายคนนั้นคือ ศรุต คนรักเก่าของ ปิ่นมณีเขตแดนต้องล้มเลิกงานแต่ง และมาเจอเมษารินที่ปาร์ตี้ริมหาด เมื่อเมษารินรู้ว่าเขตแดนก็เพิ่งถูกเจ้าสาวทิ้งไปหมาดๆ เช่นกัน เลยชวนดื่มฉลองความโสดในปาร์ตี้ อย่างสนุกสุดเหวี่ยง คนที่ร่วมอยู่ในปาร์ตี้ต่างพากันคิดว่าทั้งคู่คือคู่บ่าวสาว
ด้วยแรงยุของทุกคนทําให้เขตแดนนึกสนุกชวนเมษารินแต่งงานจริงๆ และเมษารินก็สนุกด้วย ตอบตกลง ทั้งสองสวมแหวนฉลองกันอย่างครึกครื้น เช้ารุ่งขึ้น…เมษารินตื่นขึ้นมาพบตัวเองนอนอยู่บนเตียงกับเขตแดน เขตแดนจะขอรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชาย แต่เมษารินทั้งโกรธทั้งอาย วิ่งหนีออกจากห้องไปโดยที่ไม่รู้ เลยว่ามีวิษณุนักข่าวแอบถ่ายรูปไว้ทั้งหมด เมษารินกลับกรุงเทพฯปรับทุกข์กับรุ้งรดาที่เป็นทั้งผู้ช่วยและเพื่อนสนิท เมษารินต้องเก็บความเสียใจกลับมาตั้งหน้าตั้งตาทํางาน และขณะนี้เธอกําลังเผชิญปัญหาหนักใจกับโรงแรมเมษารินธุรกิจเพียงหนึ่งเดียวที่ลงทุนลงแรงสร้างด้วยตัวเองกับมือกําลังขาดทุนจะเจ๊ง…

สามารถติดตามรับชมละครเรื่อง เจ้าสาวจำยอม ได้ทุกศุกร์ 20.05 น. เสาร์ และ อาทิตย์ 20.15 น. ทางช่อง 7HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดม 

ดูย้อนหลัง เจ้าสาวจำยอม ตอน 5