ฟ้ามีตา วันเสาร์ 25สิงหาคม2561 ตอน เสาหลัง ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 25/8/61

ฟ้ามีตา 25 สิงหาคม 2561

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา ตอน เสาหลัก
วันที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน เสาหลัก

ทันทีที่พ่อแม่ของหนุ่ม(บิ๊กณทรรศชัย จรัสมาสเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ อ้อม(แพร เอมเอมรี่พี่สาวข้างบ้านก็ยื่นมืออุปการะหนุ่มทันที เพราะสงสาร เนื่องด้วยขณะนั้นหนุ่มเพิ่งจะอายุ13-14แต่คนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแม่(อูมวิยะดา อุมารินทร์อ่ำพี่ชาย(พ็อตตี้ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยาแอ๋ม น้องสาว(ติ๊กตั๊กภัทรนิษฐ์ แก้วมณีต่างไม่พอใจ เพราะกลัวคนนินทาว่าอ้อมจะเลี้ยงต้อย แต่อ้อมไม่สนใจ  “เมตตา” คือ “เมตตา” สิ่งไหนช่วยได้ก็อยากทำ อ้อมไม่ฟังคำทัดทานของใคร เนื่องด้วย อ้อมเป็นเสาหลักของบ้าน ส่วนแม่,พี่,น้อง ไม่เป็นโล้เป็นพายสักคน ซึ่งทั้งหมดที่ทุกคนออกมาห้ามปรามไม่ให้อ้อมเลี้ยงหนุ่ม เพราะกลัวเงินจะถูกแบ่งออกไปเท่านั้นอ้อม พอหนุ่มโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อ อ้อมก็เป็นสาวใหญ่ ชาวบ้านต่างก็พากันนินทาสนุกปาก แต่อ้อมกับหนุ่มไม่สนใจ หนุ่มมองอ้อมคือพี่สาวผู้มีพระคุณ อ้อมก็มองหนุ่มเป็นน้อง แต่เมื่อหนุ่มเห็นว่าทั้งแม่ อ่ำ แอ๋ม ผลาญเงินอ้อม ก็ออกปากเตือน สามคนรู้เข้าก็ไม่พอใจ ให้อ้อมไล่หนุ่มออกจากบ้าน แต่อ้อมไม่ไล่เพราะหนุ่มเป็นคนดี ช่วยอ้อมทำงานทุกอย่าง แต่แม่กลับด่าอ้อม หลงเด็กหนุ่ม แม่ยื่นคำขาด ถ้าไม่ไล่หนุ่มออกจากบ้าน แม่จะไปเอง อ้อมลำบากใจ หนุ่มรู้เรื่อง ก็ขอออกจากบ้านเอง เพราะโตแล้วมีงานทำ แล้วทุกอย่างเปลี่ยนไปหลังจากที่อ้อมถูกรถชน เมื่อเสาหลักของบ้านทำงานไม่ได้ ทั้งแม่ อ่ำ แอ๋ม ก็เดือดร้อน ไม่มีเงินมาใช้จ่าย ที่เจ็บสุดคือ ไม่มีคนมาช่วยอ้อมเลย อ้อมทั้งกลุ้มทั้งท้อแต่แล้ว หนุ่มกลับยื่นมือมาช่วยอ้อม เพราะสำหรับหนุ่ม บุญคุณสำคัญที่สุด ทั้งแม่ อ่ำ แอ๋ม อึ้งและละอายใจมาก กลับตัวเป็นคนใหม่ ทำให้อ้อมกับมามีครอบครัวที่มีความสุขอีกครั้ง โปรดติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนเสาหลัก ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม2561เวลา14.15.ทางช่อง7 HDกด35เท่านั้น

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “แม่ที่น่ารักเกียจ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 25 ส.ค.61