นักสู้เทวดา ตอนจบ EP.24 วันที่ 23 สิงหาคม 2561 ย้อนหลังล่าสุด ตอนอวสาน

นักสู้เทวดา EP.24 ตอนจบ

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.24 ตอนจบ วันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอนจบ

ณรงค์ฤทธิ์บังคับให้สุเทพร่วมมือจับตัวกำนันวัฒนา วันทนีย์และหทยามาด้วยกัน ณรงค์ฤทธิ์ให้หทยาและกำนันวัฒนาเซ็นต์มอบทรัพย์สินทุกอย่างบนเกาะน้ำเชี่ยวให้แต่ทั้งคู่ไม่ยอม ณรงค์ฤทธิ์จะยิงหทยา สุดท้ายสุเทพตัดสินใจช่วยน้องตัวเองยิงณรงค์ฤทธิ์ตาย ชูเดชและทุเรียนนำกำลังตำรวจมาช่วยจับคนร้ายไว้ได้ กำนันวัฒนาและวันทนีย์ปลอดภัยดี แต่ปราจีนหนีไปได้ เทตามไปจับตัวปราจีน ปราจีนยิงเท แล้วหทยาก็ยิงปราจีนตาย เทตกลงไปในน้ำหาร่างไม่เจอ หทยาร้องไห้เสียใจหนักมาก ยิ่งยศถูกจับเพราะยิงชูเดช ส่วนอาพลก็ติดคุกเช่นเดียวกัน ชูเดชกับวันทนีย์กำลังจะแต่งงานกัน หทยาร้องไห้เสียใจเพราะยังรอคอยเทอยู่เช่นเดิม แล้วเทก็ปรากฏตัวขึ้น เขายังไม่ตาย และบอกจะขออยู่ปกป้องหทยาไปตลอดชีวิต

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน จบ