นางบาป EP.5 ตอน 5 วันที่ 23สิงหาคม2561 ดูย้อนหลัง 23/8/61 ล่าสุด FULL HD

นางบาป EP.5 ตอนที่ 5

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องนางบาป EP.5 ตอนที่ 5 วันที่ 23 สิงหาคม 2561ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป

ปาลยังคงถูกขังอยู่ที่คุกใต้ดิน ต้นกับกิฟท์แยกกันไปค้นหา ส่วนพายกับรินก็ไปด้วยกัน พายหกล้มจนหัวแตก หยาดเห็นห้องที่ถูกล็อค เธอรู้ว่าเป็นฝีมือหยด จึงไปตามวิษณุมาช่วย วิษณุเข้ามาช่วยพร้อมด้วยต้น กิฟท์ พาย ริน ทุกคนรีบพาปาลกลับโรงแรม แล้วปาลก็มอบสมุดบันทึกให้กับวิษณุอ่าน วิษณุจึงได้รู้ความเป็นไปที่แท้จริงในอดีต และจะนำมาปรับบทแก้ไขเรื่องราวในละครได้อย่างถูกต้องเสียที 

วันรุ่งขึ้น ยังมีการถ่ายทำกันต่อไป หยาดเข้ามาดูการถ่ายทำด้วย เห็นพายเล่นเป็นหยาด กิฟท์ยังคงด่าพายไม่เลิกที่แย่งสามีตนไป เมื่อหยาดได้ยินก็เสียใจมาก ไปอาศัยร่างของพายเพื่อบอกความจริงกับกิฟท์ วิญญาณหยาดในร่างพายมาเกาะขาขอให้กิฟท์อโหสิกรรมให้ ทุกอย่างที่ทำไปเพราะรักกิฟท์หรือคุณกำไล เมื่อพายเงยหน้ามากลับกลายเป็นหน้าของหยาด กิฟตกใจวิ่งหนีไป วิษณุมาเจอ รู้ว่าหยาดเข้าสิงพาย รินเดินมาพอดี ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่พอเห็นหน้าหยาดเข้าเต็มสองตาก็เริ่มเชื่อในสิ่งที่ณุพูด วิษณุกับปาลเรียกสติพายกลับคืนกลับมาได้ในที่สุด

รุ่งเช้า ทีมงานพูดกันถึงแต่เรื่องที่พายถูกผีเข้าจนพายกลัว กิฟท์ท้าให้รินถอดสร้อยให้พาย รินจึงถอดสร้อยพระให้พายห้อยไว้ วิญญาณหยดเข้าสิงร่างริน หยดในร่างรินตบหน้ากิฟท์ด้วยความหมั่นไส้ พอวิญญาณหยดออกจากร่างริน รินก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนเอง 

วันต่อมา รินกำลังจะถ่ายทำฉากแต่งงานของกิฟท์กับต้น แต่วิษณุบอกกับรินว่ารู้สึกผิดต่อหยาด พาไลมาหาต้นที่กอง รับรู้เรื่องพักกองจากกิฟท์ ก็ไปโวยใส่รินหนัก ว่าทำให้คิวต้นเสียหาย แต่ต้นกลับออกรับแทนริน และบอกจะช่วยกันแบ่งเบาภาระ วิษณุรู้สึกผิด จึงขอกลับกรุงเทพฯกับรินด้วย รินกลับมาหาแม่ที่ภูเก็ต พบปาลบนเครื่องบิน ปานไปพักที่บ้านพักของแม่ริน เป็นความบังเอิญอย่างเหลือเชื่อ ทำให้ปาลได้พบกับพ่อรินด้วย ริน ปาล ที กอล์ฟ ได้ไปดูสถานที่ เป็นตึกโบราณที่ภูเก็ต และไปดูอาทิตย์ตกด้วยกัน แม่รินดีใจมากที่รู้ว่าปาลเป็นลูกของแม่ปุก เพื่อนของตนเองสมัยเรียน

วิษณุมาชี้แจงต่อธานีที่สถานีโทรทัศน์ทรีเวริคส์เรื่องที่ต้องพักกอง เพราะต้องการแก้ไขบทให้ถูกต้องหลังจากที่กองถ่ายย้ายออกไป หยดก็กลัดกลุ้มคิดหาทางเจอกับวิษณุ ตั้งใจว่าเมื่อคืนเดือนดับมาถึง จะแย่งร่างรินมาเป็นของตน และจะได้อยู่กับวิษณุไปจนวันตาย


สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 5

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ สามารถเลือกรายการได้ที่มุมบนซ้ายได้ค่ะ

part 1

part 2