นางบาป EP.4 ตอน 4 วันที่ 22สิงหาคม2561 ดูย้อนหลัง 22/8/61 ล่าสุด FULL HD

เรื่องนางบาป EP.4 ตอนที่ 4

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องนางบาป EP.4 ตอนที่ 4 วันที่ 22 สิงหาคม 2561ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป

ในอดีต หยาดดีใจนักที่กำไลได้แต่งงานกับวนาเทพ แต่หยดกลับไม่คิดเช่นนั้น ยังคงอิจฉาริษยาไม่เลิก หาทางให้ได้พบกับวนาเทพในที่สุด และยังว่าจ้างให้บ่าวในเรือนเอาผ้าเช็ดหน้ามาให้คุณพระถึงบนเรือนอีก คืนนั้น วนาเทพจึงมาหาหยดถึงเรือน หยดจึงกลายเป็นเมียบ่าวของพระวนาเทพ หยดดีใจได้ไม่นาน ก็ได้ข่าวกำไลท้อง หยดผิดหวัง คิดวิธีหาทางออกให้กับตนเอง หยดเอายาพิษใส่ในอาหารของกำไลแล้วให้หยาดยกเอาแกงเลียงไปให้กำไล แต่แม่กำไลพบเข้าเสียก่อนจึงเอาอาหารไปเททิ้ง หยดแค้นใจที่ไม่เป็นไปตามแผน 

วิญญาณของหยาดมาเข้าฝันวิษณุ บอกให้วิษณุหาทางปลดปล่อยหยดจากความแค้น หยดคิดจะเอาร่างของรินเพื่อเข้าหาวิษณุ วันรุ่งขึ้นที่กองถ่าย วิษณุจึงนำสร้อยคอที่มีพระอยู่มาสวมให้กับรินด้วยความเป็นห่วง เดือนเห็นรินใส่สร้อยพระของวิษณุก็ไม่พอใจ บอกให้รินถอดสร้อยคอออก แต่พอดีณุมาเห็นจึงเข้ามาห้ามทัน 

ณุไม่สบายใจ จึงเดินทางมาที่วัดเพื่อปรึกษาหลวงพ่อถึงความฝันของตนเอง ซึ่งที่วัดนั้นเอง วิษณุเห็นภาพในอดีตที่วนาเทพพากำไลและลูกมาเที่ยวที่วัด โดยมีหยาดเป็นพี่เลี้ยงเด็กติดตามมาด้วย 

วิษณุจุดธูปที่ใต้ต้นไม้ใหญ่เรียกให้หยาดออกมาคุยกับเขาด้วย เขาอยากรู้ว่าพระวนาเทพทำอะไรกับหยาดไว้จนต้องผูกคอตาย หยาดเล่าเรื่องอดีตให้วิษณุฟังว่าหยดชอบขังตนเองไว้ที่ห้องใต้ดิน ทั้งเรื่องที่หยดไปมีความสัมพันธ์กับพระวนาเทพแล้วพยายามขึ้นไประรานกำไลบนเรือน พอหยาดห้ามหยดก็ขังหยาดไว้ทันที กำไลตามมาช่วยหยาดให้ขึ้นกลับไปบนเรือนเช่นเดิม กำไลทนไม่ได้ที่ต้องใช้สามีร่วมกับหยด หอบผ้าขอกลับไปอยู่ที่เรือนเจ้าสัวไกรกับนายแม่ที่เรือนดังเดิม แม่ปลอบใจให้ยอมรับ อย่าทำตัวเป็นทุกข์ให้คนอื่นเห็น แล้วแม่จะกลับไปจัดการกับหยดเอง ให้กำไลกลับเรือนไปในที่สุด 

นายแม่ของกำไลมาที่เรือนคนใช้ของกำไลเพื่อมาจัดการกับหยด เมื่อมาถึงก็สั่งให้บ่าวไพร่จับตัวหยดไว้แล้วใช้น้ำมันร้อนๆ ราด หยดเบี่ยงตัวหนี น้ำมันเลยโดนที่หลังเต็มๆ แม่เยื้อนเวทนาลูกนัก หยดได้ที บอกกับพระวนาเทพว่ากำไลเป็นคนทำร้ายตน พระวนาเทพกลับมาเรือนก็ต่อว่าว่ากำไลมีจิตใจคับแคบ เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะกำไลต้องดูแลลูก ตนเองไปมีหยดอีกคนเพื่อแบ่งเบาภาระของกำไล พระวนาเทพไม่ขออยู่ร่วมห้องกับกำไลอีก กำไลหมดหนทาง ส่งหยาดไปปรนนิบัติพระวนาเทพในห้อง พระวนาเทพพยายามจะเอาหยาดมาเป็นของตน แต่หยาดตกใจ บอกไม่อยากทำให้กำไลเสียใจ เมื่อหยาดกลับเรือนไปก็ถูกกำไลดุที่ไม่ยอมช่วยเหลือตน หยาดจึงต้องกลับไปหาพระวนาเทพอีกครั้ง คราวนี้หยาดขอร้องให้พระวนาเทพกลับไปยกย่องกำไลเหมือนเดิมเพราะไม่อยากให้กำไลช้ำใจ พระวนาเทพเอ็นดูในความซื่อสัตย์ของหยาด แล้วคืนนั้นหยาดก็เสียสละตนเองเพื่อเจ้านายที่ตนรัก 

คืนนั้นปาลกำลังซ้อมบทของนายปั้น พูดถึงเรื่องราวในละครที่เขาตักเตือนหยาดไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพระวนาเทพ แล้วทันใดนั้นปาลก็ได้ยินเสียงหยด ปาลเดินตามเสียงไปจนถึงคุกใต้ดิน พอเขาเข้าไปข้างใน วิญญาณของหยดก็ขังปาลเอาไว้ในนั้น ทั้งกองถ่ายพยายามหาตัวปาลจนทั่ว ปาลพยายามหาอุปกรณ์มางัดประตูจนได้เจอสมุดบันทึกต้นตระกูล ปูมประวัติที่มาของสกุลวนทิพย์ ตระกูลพระวนาเทพ 

สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 4

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ สามารถเลือกรายการได้ที่มุมบนซ้ายได้ค่ะ

part 1

part 2