นักสู้เทวดา EP.23 ตอน 23 วันที่ 22 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.23 ตอน 23 

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.23 ตอน 23  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 23

เทต่อสู้กับปราจีน หทยาเข้ามาช่วยจึงถูกณรงค์ฤทธิ์จับตัวไว้ โกสุมเข้าช่วยหทยาจึงถูกณรงค์ฤทธิ์ยิงตาย โกสุมสารภาพว่าเธอเป็นคนฆ่าพ่อหทยา โดยมีณรงค์ฤทธิ์เป็นผู้บงการ เทช่วยชีวิตให้หทยารอดปลอดภัย โดยตัวเขาเองกระโดดลงตึกไปตายต่อหน้าปราจีนและณรงค์ฤทธิ์ หทยาร้องไห้เสียใจหนัก 

วันต่อมา พิทักษ์เพื่อนของพ่อหทยามาหาหทยาที่บ้าน บอกว่าเคยหมั้นหมายหทยากับเทวฤทธิ์บุตรชายไว้ตั้งแต่เด็ก แต่หทยาไม่แน่ใจว่าเทกับเทวฤทธิ์เป็นคนเดียวกันหรือไม่ แล้วเทก็กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง หทยาทั้งดีใจและน้อยใจที่เทไม่ยอมบอกความจริงกับเธอสักครั้งว่ากำลังทำอะไรอยู่ เทสารภาพว่าเขาคือเทวฤทธิ์เด็กคนเดียวกับที่เคยรู้จักหทยาตั้งแต่วัยเด็ก เขาเป็นลูกของพิทักษ์คู่หมั้นของหทยานั่นเอง เทคุกเข่าขอแต่งงานกับหทยาในที่สุด ชูเดชอาการเจ็บหนัก วันทนีย์เสียใจ มาเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง โดยมีทุเรียนและข้าวเหนียวคอยเป็นกำลังใจให้อีกด้วย

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 23