ดวงใจในไฟหนาว EP. 3 ตอน 3 วันที่ 20 สิงหาคม 2561 ย้อนหลังล่าสุด 20/8/61

ดวงใจในไฟหนาว EP.3 ตอน 3

ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง
ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องดวงใจในไฟหนาว EP.3 ตอน 3 วันที่ 20 สิงหาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 

ละครเรื่องดวงใจในไฟหนาว เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เป็นการพลิกบทบาทการเล่นของเจมส์มาร์ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ พ่อมดการเงิน ใช้อำนาจเงิน และการญีญวนกวนประสาท เป็นการประชันบทบาทครั้งของพระนาง เจมส์ มาร์ กับ จีน่า ญีนา ซาลาส  นำแสดงโดย : เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, แพร์ พิชชาภา, อิน สาริน, วิลลี่ แมคอินทอช, น้ำฝน สรวงสุดา, เอ็ม อภินันท์, กระดุม ธนายง, แตน ราตรี, มิค บรมวุฒิ, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

เรื่องย่อ ดวงใจในไฟนาว ตอน 3

          ดาวเหนือ (จีน่า-ญีนา) รู้เรื่องที่เยี่ยมยุทธ (เจมส์ มาร์) เข้าหาจินดา (แพร์-พิชชาภา) ก็ต่อว่าเยี่ยมเป็นคนเจ้าชู้มีจิตใจโลเลคิดจับปลาสองมือ และไม่ซื่อสัตย์กับ ปิ่นมุก (โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์) โดยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเยี่ยมยุทธทำดีดูแลปกป้องจินดา เพราะคิดว่าจินดาอาจจะเป็นน้องสาวที่หายไป เยี่ยมจึงคอยช่วยเหลือเรื่องการไปออดิชั่นของจินดา แม้ว่าบางครั้งอาจต้องส่ง ธนู (อิน-สาริน) ไปแทนบ้าง แต่เยี่ยมก็ยังใส่ใจและคอยให้กำลังใจจนจินดาสามารถสอบผ่านการออดิชั่นได้สำเร็จ ทุกการกระทำที่เยี่ยมทำให้จินดาประทับใจจนพัฒนาเป็นความรักในที่สุด ดาวเหนือเห็นเยี่ยมโกหกหลอกลวงและไม่ยอมหยุดสิ่งที่ทำอยู่ จึงยุให้ปิ่นมุกเลิกกับเยี่ยมและพากลับบ้านศิลาทอง เยี่ยมโกรธที่ดาวเหนือเข้ามายุ่งกับแผนที่ตนกำลังทำอยู่ จึงตามมาต่อว่าและทวงบุญคุณที่เคยช่วยเหลือดาวเหนือ ดาวเหนือขอบคุณที่เคยช่วยแต่ก็ให้อภัยกับสิ่งที่เยี่ยมยุทธกำลังทำไม่ได้ จึงตัดขาดความสัมพันธ์ทุกอย่างกับเยี่ยม จนเยี่ยมรู้สึกใจหายและเสียใจที่ถูกดาวเหนือตัดขาด แต่แล้วพอดาวเหนือเจอปัญหาที่ เดือนเพ็ญ (แตน-ราตรี) หนีหนี้หวยหายตัวไป เยี่ยมก็ยื่นมือเข้ามาช่วยดาวแก้ปัญหา และตามหาเดือนกลับมาบ้านจนได้ แต่ถึงดาวจะรู้สึกขอบคุณเยี่ยมที่คอยช่วยแต่ก็ไม่ยอมพูดดีกับเยี่ยมจนกว่าเยี่ยมจะเลือกทำในสิ่งที่ถูก เพราะเป้าหมายที่เยี่ยมต้องการที่สุดคือธนาคารธนานุวัตร เยี่ยมขอโอกาสจากเปรมจิต (น้ำฝน-สรวงสุดา) จะทำให้ปิ่นมุกยอมมาทำงานที่ธนานุวัตรให้ได้ใน 3 วัน หากทำได้เปรมจิตต้องอนุญาตให้เยี่ยมเข้ามาทำงานที่ธนานุวัตร แล้วเยี่ยมก็ทำสำเร็จ!!

ดูย้อนหลัง ดวงใจในไฟหนาว ตอน 3

part 1

part 2