ฟ้ามีตา วันเสาร์ 18สิงหาคม2561 ตอน คนดีๆอยู่ที่ไหน ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 18/8/61

ฟ้ามีตา 18 สิงหาคม 2561

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา ตอน คนดีๆอยู่ที่ไหน
วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน คนดีๆ อยู่ที่ไหน

เฮียโอ๋(เจคศตวรรษ ดุลยวิจิตร)แต่งงานกับแป๋ว(ต้อมรชนีกร พันธุ์มณี)มีลูกด้วยกัน4คน คือ ขิม(มินนี่ภัณฑิรา พิพิธยากร),ขวัญ(ณภัค เจนจิตตรานนท์),ไข่(วริศรา เจนจิตตรานนท์)และขุน ภายนอกก็ดูมีความสุขกันดี แต่ภายในบ้านร้อนระอุ เมื่อกิจการโรงงานน้ำพริกของเฮียโอ๋ เจ๊ง เฮียโอ๋ก็ทำงานหนักอย่างบ้าคลั่ง เพราะอยากมีเงินให้ครอบครัวใช้จ่าย จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว แป๋ว ฟุ้งซ่าน อารมณ์เสีย หาว่าสามีไปติดผู้หญิง สองคนทะเลาะกัน แป๋วหันมาระบายความเครียด ด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์บ้าคลั่ง จนไม่สนใจลูก ขิมเริ่มมีหนุ่มๆเข้ามาติด จนโดนล่อลวง โชคดีที่ได้เปี๊ยก(ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์)เพื่อนที่โรงเรียนช่วยเอาไว้ได้ทัน เฮียโอ๋ตำหนิแป๋ว ไม่ดูแลลูก เอาแต่ช้อปปิ้งออนไลน์ แป๋วเถียงกลับ ทำไมจะไม่ทำ ต้องตื่นตั้งแต่เช้ามาทำอาหารให้ลูก ให้สามี ส่งลูกไปเรียน กลับมาต้องซักผ้า รีดผ้า ทำงานบ้าน ทั้งคู่ทะเลาะกัน เจ๊กิม(หน่อยสุรัตนา คล่องตระกูลพี่สาวของเฮียโอ๋ เลยต้องเข้ามาไกล่เกลี่ย บอกทั้งคู่มองหาแต่เรื่องไม่ดี ข้อบกพร่องของกันและกันแต่ไม่เคยมองเห็นความดีของกันและกันเลย พอรู้ปัญหาของกันและกันแล้ว ทั้งคู่เลยปฏิวัติตัวเองใหม่ เมื่อไม่มีรายได้ ก็ต้องช่วยกันหา แป๋วทำอาหารขายออนไลน์ โดยมีลูกๆคอยช่วย เฮียโอ๋ ไปทำงานอย่างสบายใจ เมียไม่ระแวง เมื่อมีความรัก ความเข้าใจ ครอบครัวก็มีความสุข คนเราอยู่ด้วยกัน อย่ามองหาความบกพร่อง แต่จงมองหาความดีของกันและกัน แล้วจะเห็น คนดีๆอยู่ข้างๆเรานี่แหละ ไม่ใช่คนอื่นคนไกล โปรดติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา” ตอนคนดีๆอยู่ที่ไหน ออกอากาศวันเสาร์ ที่18

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “แม่ที่น่ารักเกียจ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 11 ส.ค.61