นางบาป EP.3 ตอน 3 วันที่ 16สิงหาคม2561 ดูย้อนหลัง 16/8/61 ล่าสุด FULL HD

นางบาป EP.3 ตอน 3

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องนางบาป EP.3 ตอนที่ 3 วันที่ 16 สิงหาคม 2561ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป

ปัจจุบัน วิษณุและรินทำงานด้านสารคดีด้วยกัน โดยมีบอลเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องการตัดต่อ วิษณุได้รับรางวัลสารคดีย้อนรอยประวัติศาสตร์ ชุดหญิงสามัญชนในสยาม ด้านต้นกับกิฟท์ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงก็ได้รับรางวัลจากงานนี้เช่นกัน ต้นได้พูดคุยกับวิษณุเพราะทั้งสองรู้จักกันมาก่อน วิษณุจึงแนะนำให้ต้นได้รู้จักกับรินด้วย

วิษณุเห็นภาพผู้หญิงนุ่งผ้าแถบอยู่บ่อยครั้งทั้งในฝันและตามสถานที่ต่างๆ เขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปที่บางบาปซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา พร้อมกับรินและบอล และที่นี่เองที่ทำให้รินได้พบกับปาล เพราะปาลกำลังพาเจ้าหน้าที่จากกรมศิลป์มาสำรวจสถานที่ ที่วังวนาเทพนั่นเอง ปาลมีโอกาสได้คุยกับวิษณุ โดยทั้งสองเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยปาลเป็นรุ่นน้องของวิษณุ 


วิษณุให้รินติดต่อกับน้อยทายาทตึกวนาเทพเพื่อไปถ่ายทำละครที่ตึกวนาเทพ โดยมีปาลเป็นคนช่วยพูดให้อีกแรง เพราะปาลรู้จักกับน้อยทายาทเจ้าของตึกอยู่แล้ว ด้านวิษณุก็พยายามติดต่อเพื่อให้ได้กิฟท์มาเป็นนางเอกให้ แต่กิฟท์ก็ยังไม่ยอมตกลงใจ จนเมื่อกิฟท์รู้ว่าต้นย้ายช่องไปเล่นละครกับวิษณุ กิฟท์จึงตกลงใจในที่สุด วิษณุออกไอเดียอยากได้ปาลมาเล่นบทนายปั้น นายช่างที่มาช่วยสร้างเรือนหอให้วนาเทพแล้วมาหลงรักพาย

เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือน ละครก็จะต้องเปิดกล้องถ่ายทำ ณุกับรินวางตัวละครเรียบร้อย จึงทำการฟิตติ้งนักแสดงทุกคน รินยังคงถูกซุบซิบนินทาเหตุจากการได้ขึ้นมาเป็นผู้จัดหน้าใหม่ วิษณุมาหาฝนที่บ้าน ในอดีต ฝนเคยเป็นแฟนเก่าของณุ และชวนเดือนน้องสาวของฝนไปทำงานที่กองถ่ายด้วยกัน เดือนรีบรับปากทันทีเพราะอยากทำงานกับณุมานานแล้ว แต่เมื่อได้พบกับรินและรู้ว่าวิษณุให้ความวางใจกับรินทุกอย่าง เดือนก็เริ่มไม่ชอบใจในตัวรินขึ้นมาอีก วิษณุไม่ถูกใจบทละครที่ถูกส่งมา คืนนั้น วิษณุจึงใช้เวลาทั้งคืนแก้บททีเดียวถึง 12 ตอนรวด แถมยังเปลี่ยนคำพูดของหยาดเป็นชื่อหยดทั้งหมด 

สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 3 

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ สามารถเลือกรายการได้ที่มุมบนซ้ายได้ค่ะ