นักสู้เทวดา EP.18 ตอน 18 วันที่ 15 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.18 ตอน 18

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.18 ตอน 18  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 18

เทจะพาหทยาออกมาจากคุกเพื่อซ่อนตัวแต่หทยาไม่ยอม เธอขอยืนยันความบริสุทธิ์ด้วยตนเอง เทตามเข้าไปดูแลหทยาถึงในเรือนจำ หทยาซึ้งใจมาก ณรงค์ฤทธิ์มาหายิ่งยศเพื่อขอให้เขาช่วยหทยาออกจากคุก ณรงค์ฤทธิ์ร้อนใจไปหาปราจีนอีก ปราจีนเตือนให้ณรงค์ฤทธิ์แยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันให้ได้ 

วันทนีมาขอร้องชูเดชให้ช่วยหทยาออกมาให้เร็วที่สุด อาพลฉวยโอกาสบริหารงานท่าเรือและเป็นหัวหน้าพยัคฆ์แทนหทยาเป็นการชั่วคราว ป้ากำไลไม่ชอบใจแต่ก็ไม่อาจคัดค้านได้ วันทนีกับกำไลมาเยี่ยมหทยาที่เรือนจำ ทุกคนต่างเศร้าใจ 

หทยาถูกทำร้ายแม้กระทั่งอยู่ในคุก โชคดีกำนันวัฒนาส่งคนมาช่วยดูแลเธอจึงรอดไปได้ ชูเดชหาหลักฐานมายืนยันจนหทยาพ้นผิดและถูกปล่อยตัวในที่สุด เทสวมกอดหทยาด้วยความดีใจ  

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 18