นักสู้เทวดา EP.17 ตอน 17 วันที่ 14 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.17 ตอน 17

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง นักสู้เทวดา EP.17 ตอน 17 วันที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 17

ณรงค์ฤทธิ์พาหทยาไปดูเรือนหอและพูดเกลี้ยกล่อมให้หทยาแต่งงานด้วย แต่หทยาไม่ยอมณรงค์ฤทธิ์จึงปล้ำหทยา วันทนีได้ยินเสียงจึงเข้ามาช่วย ทั้งสองเลยถูกขังอยู่ในห้องด้วยกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายวันทนีกับหทยาก็หนีออกมาได้ 
เทมาหาหทยา บอกไม่ให้หทยาเสี่ยงชีวิตกับพวกคนชั่วอีก เทบอกว่าเสียใจที่ไม่สามารถปกป้องหทยาจากณรงค์ฤทธิ์ได้ เทคุกเข่าขอร้องให้หทยารักษาชีวิตไว้ให้ดี 
ยิ่งยศพาเจ้าหน้าที่มาค้นโรงงานและที่บ้านหทยา ยิ่งยศค้นเจอยาเสพติดในห้องนอนของหทยา หทยาจึงถูกจับตัวส่งโรงพัก โดยมียิ่งยศและชูเดชสอบสวน กำนันวัฒนาและวันทนีรีบตามมาให้กำลังใจทันที ส่วนพลก็นำทนายนำหลักฐานมายื่นประกันตัวหทยาแต่ไม่สำเร็จ 
พลพยายามจะเข้าไปทำงานสานต่อจากหทยาแต่ป้ากำไลไม่ยอม พลจึงต้องยอมออกจากหทยาอย่างหัวเสีย ส่วนสุเทพก็ทั้งดื่มเหล้า เล่นการพนัน และเสพยา ณรงค์ฤทธิ์สะใจเพราะสุเทพจะไม่มีวันได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแทนหทยาแน่นอน 

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 17