ดวงใจในไฟหนาว EP. 2 ตอน 2 วันที่ 14 สิงหาคม 2561 ย้อนหลังล่าสุด 14/8/61

ดวงใจในไฟหนาว EP.2 ตอน 2

ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง
ดวงใจในไฟหนาวย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง เรื่องดวงใจในไฟหนาว EP.2 ตอน 2 วันที่ 14 สิงหาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 

ละครเรื่องดวงใจในไฟหนาว เป็นละครแนว โรแมนติก ดราม่า เป็นการพลิกบทบาทการเล่นของเจมส์มาร์ เป็นหนุ่มเจ้าชู้ พ่อมดการเงิน ใช้อำนาจเงิน และการญีญวนกวนประสาท เป็นการประชันบทบาทครั้งของพระนาง เจมส์ มาร์ กับ จีน่า ญีนา ซาลาส  นำแสดงโดย : เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, แพร์ พิชชาภา, อิน สาริน, วิลลี่ แมคอินทอช, น้ำฝน สรวงสุดา, เอ็ม อภินันท์, กระดุม ธนายง, แตน ราตรี, มิค บรมวุฒิ, และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง

เรื่องย่อ ดวงใจในไฟนาว

          เยี่ยมยุทธ(เจมส์ มาร์) พ่อมดการเงินหนุ่ม ได้สูญเสียครอบครัว และเหลือน้องสาวเพียงคนเดียวซึ่งหายตัวไป และ ต้องการแก้แค้นตระกูลศิลาทองซึ่งเป็นสาเหตุ ทันทีที่คลื่นความร้ายของเขาเริ่มสาดซัด สามสาวผู้เป็นเพื่อนรักกันซึ่งอยู่กลางทางแค้นย่อมได้รับผลกระทบนั้น เขาทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมีแต่ความปั่นป่วนสับสนเขาพยายามสืบหาความจริงโดยเข้าทาง ปิ่นมุก(โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) ลูกสาวของตระกูลนี้แต่ก็ถูก ดาวเหนือ(ญีน่า ซาลาสสาวใช้ผู้จงรักภักดี ขัดขวาง เขาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้เธอหลายครั้ง ทำให้ได้ใกล้ชิดและเห็นอีกด้านหนึ่งของกันและกัน จึงเริ่มเผลอใจให้เธอโดยไม่รู้ตัว

ต่อมาเขาพบหลักฐานว่า จินดา(แพร์ พิชชาภา) เด็กในบ้านที่โตมากับปิ่นมุก อาจเป็นน้องสาวของเขา จึงเข้าหาจนเธอหวั่นไหว แต่ดาวเหนือก็ขัดขวาง เขาจึงทะเลาะกับเธอจนแตกหัก และทำตามแผนเดิมที่วางไว้ ต่อมาดาวเหนือได้พบกับคู่แข่งทางธุรกิจของศิลาทอง และเพราะเสียใจจากเหตุวางเพลิงของปิ่นมุก เธอจึงเลือกตัดขาดตระกูลนั้น แล้วหันไปสนิทกับคู่แข่งแทน แต่เยี่ยมยุทธที่รู้หัวใจตัวเองแล้วก็พยายามงอนง้อเธอและคิดจะทิ้งเรื่องในอดีต ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงดีขึ้น

แต่ความแค้นก็ปะทุขึ้นอีกครั้งเขาตัดขาดเธอแล้วไปคืนดีกับปิ่นมุกดาวเหนือจึงทำตามข้อเสนอของคู่แข่งเพื่อแก้แค้นเขา สุดท้ายธุรกิจของศิลาทองก็ย่อยยับความจริงเรื่องครอบครัวเขาถูกเปิดเผย เธอจึงกลับมาอยู่กับเขาเมื่อเขาไม่เหลือใคร 

ดูย้อนหลัง ดวงใจในไฟหนาว ตอน 2

part 1

part 2