นักสู้เทวดา EP.16 ตอน 16 วันที่ 13 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.16 ตอน 16

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.16 ตอน 16
วันที่ 13 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 16

ชูเดชกับทุเรียนรอดตายมาได้ เพราะมีคนเตือนให้ใส่เสื้อเกราะ ชูเดชมั่นใจว่าเทเป็นคนเตือนให้รู้ตัวไม่ใช่คนร้ายดังที่ทุกคนคิด ทั้งหทยาและกำนันวัฒนาต่างพูดคุยกัน กำนันวัฒนาก็ไม่เชื่อว่าเทเป็นคนร้าย

ชูเดชกับทุเรียนมาปรากฏตัวที่บ่อนของเสี่ยเพ้ง เสี่ยเพ้งหัวเสียที่สองคนนี้ยังไม่ตาย ชูเดชขอตรวจค้นยาเสพติดแต่ก็ไม่พบอะไร ณรงค์ฤทธิ์กับปราจีนจึงมาพบหัวหน้าของชูเดช ให้รีบดำเนินการอย่าให้ชูเดชเข้าไปรบกวนที่บ่อนอีก 

กำนันวัฒนาเรียกชูเดชไปพบ บอกว่าคนที่ยิงตนเองไม่ใช่เท แต่น่าจะเป็นสุรชัยลูกน้องของตนเองที่หายตัวไป เสี่ยเพ้งกับณรงค์ฤทธิ์ผิดใจกันเรื่องค้ายาเสพติด ณรงค์ฤทธิ์จับได้ว่ามีคนกลั่นแกล้ง หทยากับวันทนีเข้ามาพบพอดี ณรงค์ฤทธิ์จึงอาสาพาหทยาไปส่งที่บ้าน เทเห็นก็ไม่สบายใจ

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 16