ฟ้ามีตา วันเสาร์ 11สิงหาคม2561 ตอน แม่ที่น่ารังเกียจ ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 11/8/61

ฟ้ามีตา 11 สิงหาคม 2561

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา ตอน แม่ที่น่ารักเกียจ
วันที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน แม่ที่น่ารังเกียจ

แก้วตา(ฝน-ปาริตา ไชยรักษ์) รังเกียจ แม่(ติ๋ว-วรารัตน์ เทพโสธร) ของตัวเองมาก เพียงเพราะแม่เป็นคนพิการ หูหนวก ตาบอด แต่กลับไปชื่นชม คุณมุกดา (ปู-นาตยา จันทร์รุ่ง) เพราะคุณมุกดา เป็นคุณแม่ที่ยังสาวยังสวยแถมยังรวย ลูกคุณมุกดาอยากได้อะไรก็ได้  ต่างกับแม่ของแก้วอย่างสิ้นเชิง แก้วดุด่าแม่ ไม่ยอมรับแม่ และก็ปกปิดทุกคนตลอดว่า หญิงพิการคนนั้นเป็นแม่ของแก้ว แล้วแก้วก็ได้มีโอกาสเข้าไปอยู่ที่บ้านคุณมุกดา พร้อมทั้งส่งเสียเลี้ยงดูแก้ว พอแก้วได้มาเจอกับ อ๋อง (บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม) ที่เข้ามาจีบ แก้วก็เผลอใจรัก ทั้งๆที่อ๋องไม่มีอนาคต เพียงแค่อ๋องหน้าตาดีเท่านั้น คุณมุกดาพยายามห้าม แต่แก้วไม่ฟัง จนในที่สุดก็ท้อง และอ๋องก็ทิ้งแก้วไป แก้วมืดแปดด้าน คิดจะทำแท้ง พอคุณมุกดารู้ก็ตักเตือนให้สติแก้ว เลยเล่าความจริงทั้งหมดให้แก้วฟังว่า จริงๆแล้วแม่ของแก้วเข้ามาขอร้องให้ช่วยมุกดาช่วยอุปการะแก้ว แล้วค่าเรียน ค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่แก้วใช้ก็เป็นเงินของแม่ที่ขายพวงมาลัย ส่วนพ่อของแก้วชื่อ สน(ทองขาว-ไชย ขุนศรีรักษา) พิการทางสายตาเหมือนแม่ ถูกจับเพราะรับเดินยา หวังจะเลี้ยงลูกแม่ให้สุขสบาย เลยถูกจับติดคุกตั้งแต่ที่แก้วยังไม่เกิด แม่ไม่อยากบอกเรื่องนี้ เพราะไม่อยากให้แก้วรู้ว่าพ่อติดคุก  เมื่อแก้วรู้ความจริงก็เสียใจมาก ที่แก้วรังเกียจแม่ของตัวเอง คนที่รักแก้วสุดหัวใจ แก้วกลับไปกราบขอโทษแม่ เป็นจังหวะเดียวกับที่พ่อพ้นโทษ ได้ออกจากคุกพ่อดีใจมาก ที่ได้กลับมาอยู่กับแม่กับแก้ว แก้วได้เรียนรู้ว่าความรักจากหัวใจที่ยิ่งใหญ่ มีค่ามากกว่ารูปกายภายนอก อย่าคิดดูถูกหัวใจใครเพียงเพราะรูปกายภายนอก โดยเฉพาะ คนคนนั้นคือ…พ่อแม่  โปรดติดตามชมรายการ “ฟ้ามีตา”ตอน…แม่ที่น่ารังเกียจ ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD กด35

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “แม่ที่น่ารักเกียจ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 11 ส.ค.61