นางบาป EP.1 ตอน 1 วันที่ 9สิงหาคม2561 ดูย้อนหลัง 9/8/61 ล่าสุด FULL HD

นางบาป EP. 1 ตอน 1

นางบาปย้อนหลัง
นางบาปย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง

เรื่องนางบาป EP.1 ตอนที่ 1 วันที่ 9 สิงหาคม 2561

ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี 20.15 น. ทางช่อง 3HD 

ละครเรื่อง นางบาป เป็นละครแนวระทึกขวัญ นำแสดงโดย”โดนัท มนัสนันท์”รับบทวิญญาณอาฆาต “นางหยด” แผ่รังสีอำมหิต ทวงสัญญาความรักที่ไม่ดับสลายกับความตายที่ถูกฟื้น รอวันจะได้แก้แค้นชายหนุ่มที่หักหลังเธอ ร่วมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง เช่น ท็อป จรณ, ยิหวา ปรียากานต์, นาวิน ต้าร์, ฝ้าย นันทนัช, กวาง วรรณปิยะ, จ๊ะจ๋า พริมรตา เสนอเป็นตอนแรกวันที่ 9 สิงหาคม 2561 พลาดไม่ได้!!!

เรื่องย่อ นางบาป ตอน 1

ปัจจุบัน วิษณุและรินทำงานด้านสารคดีด้วยกัน โดยมีบอลเป็นผู้ช่วยดูแลเรื่องการตัดต่อ วิษณุได้รับรางวัลสารคดีย้อนรอยประวัติศาสตร์ ชุดหญิงสามัญชนในสยาม ด้านต้นกับกิฟท์ซึ่งเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงก็ได้รับรางวัลจากงานนี้เช่นกัน ต้นได้พูดคุยกับวิษณุเพราะทั้งสองรู้จักกันมาก่อน วิษณุจึงแนะนำให้ต้นได้รู้จักกับรินด้วย

วิษณุเห็นภาพผู้หญิงนุ่งผ้าแถบอยู่บ่อยครั้งทั้งในฝันและตามสถานที่ต่างๆ เขาจึงตัดสินใจเดินทางกลับไปที่บางบาปซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา พร้อมกับรินและบอล และที่นี่เองที่ทำให้รินได้พบกับปาล เพราะปาลกำลังพาเจ้าหน้าที่จากกรมศิลป์มาสำรวจสถานที่ ที่วังวนาเทพนั่นเอง ปาลมีโอกาสได้คุยกับวิษณุ โดยทั้งสองเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยปาลเป็นรุ่นน้องของวิษณุ 


ด้านวิษณุก็ไปหาข้อมูลของตำนานบางบาปจากคนเก่าแก่ที่ยังเปิดร้านทำผมอยู่ในตอนนี้ เขาเล่าให้วิษณุฟังว่า หลังจากพระวนาเทพแต่งงานและตัดสินใจมาตั้งรกรากที่บางบัวบาน เจ้าสัวไกรพ่อของกำไลก็เลยสร้างตึกวนาเทพขึ้น ส่วนนางหยาดมันก็ตามมารับใช้คุณกำไลที่ตึกใหม่ แล้วมันก็เกิดรักพระวนาเทพ พระวนาเทพก็ให้คำมั่นกับมันว่าจะให้มันขึ้นเป็นเมีย แต่ก็ไม่เคย..รักษาสัญญา นางหยาดทาสใจบาปจึงวางยาพิษคุณกำไลและลูกเพื่อหวังทวงคำสัญญาที่จะได้ขึ้นเป็นเมียพระวนาเทพ

วิษณุมาที่เรือนวนาเทพ เขายังเห็นวิญญาณของหยาดอยู่บนต้นไม้ใหญ่ วิษณุตัดสินใจทำละครเรื่องนางบาปบางบัวบาน วิษณุเสนอกับผู้อำนวยการช่องว่าอยากได้กิฟท์กับต้นมาเป็นนางเอกและพระเอก ซึ่งทางด้านของต้นก็หมดสัญญาจากทางช่องเก่าพอดี ต้นบอกกับพาไลผู้จัดการส่วนตัวของเขา ว่าอยากไปทำงานกับวิษณุ 

วิษณุให้รินติดต่อกับน้อยทายาทตึกวนาเทพเพื่อไปถ่ายทำละครที่ตึกวนาเทพ โดยมีปาลเป็นคนช่วยพูดให้อีกแรง เพราะปาลรู้จักกับน้อยทายาทเจ้าของตึกอยู่แล้ว ด้านวิษณุก็พยายามติดต่อเพื่อให้ได้กิฟท์มาเป็นนางเอกให้ แต่กิฟท์ก็ยังไม่ยอมตกลงใจ จนเมื่อกิฟท์รู้ว่าต้นย้ายช่องไปเล่นละครกับวิษณุ กิฟท์จึงตกลงใจในที่สุด วิษณุออกไอเดียอยากได้ปาลมาเล่นบทนายปั้น นายช่างที่มาช่วยสร้างเรือนหอให้วนาเทพแล้วมาหลงรักพาย

ปาลมาแคสบทกับวิษณุและได้พบกับรินและบอล วิษณุให้ปาลรับบทเป็นนายปั้น สายยู นายช่างที่เข้ามาช่วยดูเรือนหอของวนาเทพกับกำไล ทำให้ได้พบกับนางหยาดที่นั่นเอง เวลาต่อมาพายก็เข้ามาแคสบทเป็นหยาดอีกคน ส่วนกิฟท์ก็มาแคสบทกับต้น พาไลรู้สึกได้ว่ากิฟท์พยายามทำตัวใกล้ชิดกับต้นแต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร

เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือน ละครก็จะต้องเปิดกล้องถ่ายทำ ณุกับรินวางตัวละครเรียบร้อย จึงทำการฟิตติ้งนักแสดงทุกคน รินยังคงถูกซุบซิบนินทาเหตุจากการได้ขึ้นมาเป็นผู้จัดหน้าใหม่ วิษณุมาหาฝนที่บ้าน ในอดีต ฝนเคยเป็นแฟนเก่าของณุ และชวนเดือนน้องสาวของฝนไปทำงานที่กองถ่ายด้วยกัน เดือนรีบรับปากทันทีเพราะอยากทำงานกับณุมานานแล้ว แต่เมื่อได้พบกับรินและรู้ว่าวิษณุให้ความวางใจกับรินทุกอย่าง เดือนก็เริ่มไม่ชอบใจในตัวรินขึ้นมาอีก วิษณุไม่ถูกใจบทละครที่ถูกส่งมา คืนนั้น วิษณุจึงใช้เวลาทั้งคืนแก้บททีเดียวถึง 12 ตอนรวด แถมยังเปลี่ยนคำพูดของหยาดเป็นชื่อหยดทั้งหมด 

สามารถติดตามชมละคร เรื่อง นางบาป ได้ทางสถานีโทรทัศน์ ข่อง 3 HD ทุกวัน พุธ – พฤหัส เวลา 20.15 น. หรือสาามารถติดตามดูย้อนหลังได้ที่นี่ กับ ทีวีโชว์

ดูย้อนหลัง นางบาป ตอน 1 

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ สามารถเลือกรายการได้ที่มุมบนซ้ายได้ค่ะ