นักสู้เทวดา EP.13 ตอน 13 วันที่ 8 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.13 ตอน 13

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.13 ตอน 13 
วันที่ 8 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 13

พลส่งคนร้ายมายิงขู่หทยา เพื่อให้สองพี่น้องแตกแยกกัน หทยาเสียใจคิดว่าพี่ชายจะฆ่าตน คนร้ายบุกจะฆ่าโกสุมถึงในห้อง พอดีป๋องเข้ามาช่วยดึงคนร้ายไว้ โกสุมจึงได้ที ฆ่าคนร้ายตายต่อหน้าป๋อง ปราจีนขอให้เทเข้าร่วมกับขบวนการของกงจักรเพลิง แต่เทไม่ยอม ปราจีนจึงจับตัวป๋องและหทยาไป 

ชูเดชไปช่วยกำนันวัฒนากับวันทนีในเรือซึ่งปราจีนวางระเบิดไว้ ชูเดชให้ทุเรียนพากำนันวัฒนากับวันทนีหนีไป ส่วนตนเองขับเรือที่มีระเบิดไปกลางทะเล เรือระเบิด ทุกคนร้องไห้เสียใจคิดว่าชูเดชตาย แต่เขากลับกระโดดน้ำเอาชีวิตรอดไว้ได้ เทไปช่วยชีวิตหทยาไว้ได้ทันเวลาอย่างเฉียดฉิว โกสุมมาช่วยป๋องซึ่งถูกจับมัดไว้ในทะเล เทมาไม่ทัน คิดว่าป๋องตายแล้ว แต่ป๋องก็รอดชีวิตกลับมา ป๋องเสียใจที่เทไม่มาช่วยตน จึงย้ายข้าวของออกจากรังลับของเททันที

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 13