นักสู้เทวดา EP.12 ตอน 12 วันที่ 7 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.12 ตอน 12

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.12 ตอน 12 
วันที่ 7 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 12

ปราจีนจับตัวเทมา บังคับให้เทมาอยู่ข้างตน ไม่งั้นหทยาอาจจะตกอยู่ในอันตราย ปราจีนอยากให้ณรงค์ฤทธิ์ขึ้นเป็นใหญ่ในเกาะน้ำเชี่ยว แต่จะต้องแต่งงานกับคนมีอำนาจเพื่อจะได้มีกำลังมากกว่านี้ ณรงค์ฤทธิ์บอกจะแต่งงานกับหทยาให้ได้ โกสุมแอบเสียใจ

ส่วนป๋องก็แอบรักโกสุม เทเตือนไม่อยากให้ไปยุ่ง เพราะโกสุมยังไม่ดีพอสำหรับป๋อง ทำให้ป๋องน้อยใจเทมาก ป๋องมาหาโกสุม แรกๆ โกสุมไม่อยากคุยด้วย แต่สุดท้ายก็สงสารจึงยอมคุยด้วย ป๋องกับโกสุมเปิดใจคุยกันเรื่องชีวิตของตนเอง

หทยาชวนเทพมาทำบุญวันเกิดให้แม่ ทั้งสองนึกถึงความรักตั้งแต่สมัยเด็กด้วยกัน หทยาจึงบอกจะแบ่งหุ้นส่วนที่ท่าเรือของตนเองให้กับสุเทพครึ่งหนึ่ง สุเทพดีใจ แต่พลกับไม่ดีใจที่สองพี่น้องจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว จึงหาทางให้พี่น้องแตกคอกันอีก 

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 12