นักสู้เทวดา EP.11 ตอน 11 วันที่ 6 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.11 ตอน 11

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.11 ตอน 11 
วันที่ 6 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 11

หทยาพยายามจะถามความจริงว่าเทเป็นใครมาจากไหน แต่เทไม่ยอมบอก ทำให้หทยาเสียใจ หทยามาคุมงานที่ท่าเรือ สุเทพกับพลขัดใจ บอกให้ชัยนำของไปขึ้นเรือที่อื่นแทน แต่ชัยก็ถูกกำลังตำรวจเข้าสกัดจับ เกิดการยิงต่อสู้ กำนันวัฒนาซึ่งมากับชูเดชและทุเรียนถูกชัยยิง เทจึงปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยเหลือทุกคน ชัยจับตัววันทนี ไว้เป็นตัวประกัน เทเข้ามาช่วย สุดท้ายวันทนีใช้ปืนยิงชัยตกน้ำไป กำนันต่อว่าที่วันทนีก่อเรื่อง วันทนีน้อยใจพ่อ เดินหนีไป 

วันทนีหนีไปพักที่บ้านชูเดช ชูเดชบอกให้วันทนีกลับบ้านแต่เธอไม่ยอม กำนันวัฒนาเครียดจนล้มป่วย เทกับหทยาต้องอยู่เฝ้ากำนันวัฒนา รุ่งเช้าชูเดชพาวันทนีกลับบ้าน เธอปรับความเข้าใจกับพ่อในที่สุด 

ปราจีนบอกกับณรงค์ฤทธิ์ว่าจะต้องกำจัดคนทรยศในกลุ่มตนเองเสียก่อน ซึ่งก็คือเสี่ยเพ้ง ที่แอบผลิตยาเสพติดจำหน่ายเองโดยที่ไม่บอกปราจีน โกสุมจึงบุกมาที่รังลับของเสี่ยเพ้ง กำจัดคนของเสี่ยเพ้งสิ้นซาก

บิ๊กบอสบอกกับณรงค์ฤทธิ์ว่าไม่อยากฆ่าเท แต่อยากให้เก็บไว้ใช้งาน ปราจีนนัดให้เทมาพบแล้วพูดหว่านล้อมให้เทมาทำงานด้วย แต่เทยังไม่รับปาก

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 11

วิดีโอเล่นแบบเพลต์ลิสอัตโนมัติ หรือสามารถเลือกรายการได้ด้านบนมุมซ้าย