ฟ้ามีตา วันเสาร์ 4สิงหาคม2561 ตอน ปีศาจ ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 4/8/61

ฟ้ามีตา ตอนล่าสุด

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา ตอน ปีศาจ
วันที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน อยากดัง ทำไมถึงอยากดัง

ดำ (ข้าวตู-พลพจน์ พูลนิล) เป็นเพื่อนห้องเดียวกันกับ เบสท์ (ม่อม-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์) ดำแอบอิจฉาเบสท์ ที่หล่อ ขาว ใส สาวๆก็ชื่นชอบ ผิดกับตัวเองที่ดำและก็ไม่หล่อ แถมเบสท์ ยังเป็นเดอะ เบสท์สมชื่อ เรียนก็เก่ง กีฬาก็เก่ง เลิกเรียนเบสท์ยังไปช่วยพ่อแม่ขายของอีก ไม่แปลกที่เบสท์จะเป็นไอดอล พอเป็นไอดอลก็มีการรับจ้างพรีเซ้นท์สินค้า เบส์มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ดำและเพื่อน อันได้แก่ นิค (ทาวน์-วรุยษฏิ์ รินทอง) ป๊อบ (ปลั๊ค-สวีเดน ทะสานนท์) ก็อยากจะโด่งดัง อยากเป็นขวัญใจสาวๆ อยากมีรายได้อย่างเบสท์บ้าง เพราะมีแต่ได้กับได้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ทั้งสามคนจึงทำตัวเป็นแก๊งป่วนเมือง พอคนถ่ายรูปยิ่งชอบ เพราะถือว่ามีการแชะแอนด์แชร์หนักเข้าถึงกับทำเรื่องพิเรนทร์ๆ ทั้งสามคนทำเพื่อหวังให้เป็นกระแส ให้คนสนใจเท่านั้น ไม่สนใจที่พ่อแม่จะถูกชาวบ้านด่า ในที่สุดดำและเพื่อนก็ดังสมใจ แต่ชาวบ้านต่างรังเกียจ พ่อแม่ตามด่าดำว่าทำไมขยันทำเรื่องเดือดร้อน ดำสารภาพ อยากดัง เพราะถ้าดัง มันจะมีแต่ผลดีๆตามมา แต่ดำลืมนึกไปว่า ดังในทางที่ดี กับทางที่ไม่ดีมันต่างกัน คำว่าดัง กับ คำว่ามีชื่อเสียง มันก็ไม่เหมือนกัน ใครอยากดัง ต้องคิดให้ดีๆ ว่าจะดังในทางไหน เพราะผลลัพธ์ความดังมันไม่เหมือนกัน

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ปีศาจ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 4 ส.ค.61