นักสู้เทวดา EP.9 ตอน 9 วันที่ 2 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.9 ตอน 9

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.9 ตอน 9 
วันที่ 2 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 9

วันหนึ่ง เทและป๋องแอบได้ยินข่าวจากวิทยุสื่อสารว่าเรือขุนทะเลกำลังจะเทียบท่าแต่เครื่องยนต์เกิดมีปัญหาขึ้นเสียก่อน เทจึงปลอมตัวเป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์ลงเรือได้ในที่สุด ชูเดชกับหทยานำกำลังไปจับคนร้ายค้าของเถื่อน แต่กลายเป็นว่าของนั้นเป็นของสุเทพและพล สุเทพต่อว่าเรื่องที่หทยาทำให้เขาต้องสูญเงินไปมากมาย เพราะของกลางถูกพวกตำรวจยึดไป

เทขึ้นไปถึงเรือ เริ่มสืบหาของที่บรรทุกมาในเรือ พบทั้งณรงค์ฤทธิ์ โกสุม สุรชัย อยู่บนเรือกันพร้อมหน้า ที่สำคัญพบสารเสพติดจำนวนมาก เทถูกจับได้ว่าแอบขึ้นมาบนเรือ จึงเกิดการยิงต่อสู้กันจ้าละหวั่น เทถูกยิงจึงกระโดดลงจากเรือ ป๋องเป็นห่วงที่เทขาดการติดต่อ จึงไปขอร้องให้หทยาและเดชรีบตามไปช่วย เทกำลังจะหมดลมหายใจภายใต้ท้องทะเล หทยาเข้ามาช่วยชีวิตได้ทันเวลาพอดี 

เท ชูเดช หทยา ตัดสินใจกลับขึ้นเรือมาอีกครั้ง เพื่อให้ได้รู้ว่าใครเป็นผู้บงการตัวจริง หทยาตัดสินใจเผาของกลางในเรือทิ้ง เพื่อไม่ให้ถูกส่งไปทำร้ายผู้คน เท ชูเดช หทยา กลับขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัย เทไม่ยอมไปหาหมอ สุดท้ายหทยาจึงต้องเป็นคนทำแผลให้เท ปราจีนต่อว่าที่ณรงค์ฤทธิ์ปล่อยให้เทหนีไปได้ แต่กลับกลายเป็นว่าบิ๊กบอสสนใจในตัวเท อยากได้เทมาร่วมงานด้วย 

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 9