นักสู้เทวดา EP.10 ตอน 10 วันที่ 3 สิงหาคม 2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.10 ตอน 10

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.10 ตอน 10 
วันที่ 3 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอน 10

ยิ่งยศพยายามสืบประวัติของเท แต่ก็ไม่พบอะไรผิดสังเกต แต่ณรงค์ฤทธิ์กับโกสุมไม่เชื่อว่าเทจะเป็นบอดี้การ์ดธรรมดาเท่านั้น เทกับป๋องแอบเห็นสุรชัยขายยาให้กับคนที่ท่าเรือของกำนัน อีกทั้งณรงค์ฤทธิ์ยังนำยาเสพติดล็อตใหม่ไปให้เสี่ยเพ้งดูอีกด้วย เทกับป๋องพยายามจะขโมยของกลางแต่ก็พลาดไป ประทัดเกิดระเบิดภายในงาน เทกับป๋องพยายามจะหนีออกไปแต่เจอสุรชัยกับพรรคพวก ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น ป๋องกับเทจึงต้องแยกย้ายกันหนี

ทั้งหทยา ณรงค์ฤทธิ์ สุเทพ ต่างมาที่งานของเสี่ยเพ้งกันพร้อมหน้า ชูเดชกับทุเรียนก็ปลอมตัวมาเป็นคณะเชิดสิงโตในงาน เมื่อประทัดถูกจุดขึ้น ยาเสพติดก็หล่นออกมา ทั้งเสี่ยเพ้งและณรงค์ฤทธิ์ต่างตกใจ หทยารีบส่งให้ชูเดชเก็บไว้เป็นหลักฐานทันที ณรงค์ฤทธิ์พบกับเทจึงเกิดการต่อสู้กัน กำนันวัฒนาปลอมตัวมาช่วยทุกคนไว้ได้ทัน และบอกว่าตนเองกำลังจับตาดูสุรชัยอยู่เหมือนกัน

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 10

วิดีโอเป็นแบบเพลลิสต์ เล่นอัตโนมัติ