นักสู้เทวดา EP.8 ตอน 8 วันที่ 1สิงหาคม2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.8 ตอน 8

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.8 ตอน 8 
วันที่ 1 สิงหาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา

หทยากับเทพบโกสุมกำลังให้ลูกน้องขนย้ายของที่ซุกซ่อนอยู่ในถ้ำจึงเกิดการยิงต่อสู้กัน หทยากับเทหนีรอดมาได้ด้วยเรือที่เทแอบซ่อนไว้ท้ายเกาะ เทนำของกลางมาให้เดช ทุเรียน ป๋องดู แต่ป๋องดันโดนสารพิษจากยาเสพติดที่รั่วออกมาจนต้องเข้าโรงพยาบาลทันที เทเฝ้าดูอาการป๋องอย่างใกล้ชิด จนป๋องฟื้นขึ้นมาในที่สุด

คนงานที่ท่าเรือไม่พอใจการบริหารงานของหทยา โดยมีสุเทพ พล คอยให้ท้ายคนงาน หทยาเครียดจัดไปร้องไห้หน้ารูปของพ่อ เทเห็น เขารู้สึกสงสาร หทยาไปหากำนันวัฒนา ช่วยวรรณพูดเรื่องการสร้างโรงเรียนในเกาะน้ำเชี่ยว กำนันสนับสนุนหทยาแต่สั่งห้ามไม่ให้วรรณยุ่งเกี่ยวกับหทยา ทั้งสองต่างเสียใจ วรรณร้องไห้ ชูเดชเข้ามาปลอบใจและบอกให้วรรณใจเย็น ๆ 

พลเอาสมุดตารางเดินเรือให้กับพล และบอกจะทำบัญชีรับส่งสินค้าแยกเล่มโดยไม่ให้หทยารู้อีกด้วย เททั้งต่อสู้และเกลี้ยกล่อมคนที่ต่อต้านการทำงานของหทยา ซึ่งสุดท้ายทุกคนก็เริ่มยอมรับ หทยาทำให้สุเทพและพลไม่พอใจ อีกทั้งเท ชูเดช ทุเรียน หทยา ต่างก็พยายามสืบหาว่าเรือขุนทะเลจะเข้ามาที่ท่าเรือเมื่อไหร่ 

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 8