ฟ้ามีตา วันเสาร์ 28ก.ค.61 ตอน อยากดัง ทำไมถึงอยากดัง ดูย้อนหลังฟ้ามีตา 28/7/61

ฟ้ามีตา ตอนล่าสุด

ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา

ดูรายการทีวีย้อนหลัง
ฟ้ามีตา
ฟ้ามีตา ตอน อยากดัง ทำไมถึงอยากดัง
วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.15 น.
ออกอากาศช่อง 7HD 

ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนปัญหาสังคมในรูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงหมุนเวียนกันมาแสดงในรายการนี้ โดยเนื้อหาของละครสั้นเป็นเรื่องเตือนใจให้เราได้รู้ว่า ใครทำอะไรไว้ก็ได้รับผลเช่นนั้น

รายละเอียด ฟ้ามีตา ตอน อยากดัง ทำไมถึงอยากดัง

ดำ (ข้าวตู-พลพจน์ พูลนิล) เป็นเพื่อนห้องเดียวกันกับ เบสท์ (ม่อม-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์) ดำแอบอิจฉาเบสท์ ที่หล่อ ขาว ใส สาวๆก็ชื่นชอบ ผิดกับตัวเองที่ดำและก็ไม่หล่อ แถมเบสท์ ยังเป็นเดอะ เบสท์สมชื่อ เรียนก็เก่ง กีฬาก็เก่ง เลิกเรียนเบสท์ยังไปช่วยพ่อแม่ขายของอีก ไม่แปลกที่เบสท์จะเป็นไอดอล พอเป็นไอดอลก็มีการรับจ้างพรีเซ้นท์สินค้า เบส์มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ดำและเพื่อน อันได้แก่ นิค (ทาวน์-วรุยษฏิ์ รินทอง) ป๊อบ (ปลั๊ค-สวีเดน ทะสานนท์) ก็อยากจะโด่งดัง อยากเป็นขวัญใจสาวๆ อยากมีรายได้อย่างเบสท์บ้าง เพราะมีแต่ได้กับได้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ทั้งสามคนจึงทำตัวเป็นแก๊งป่วนเมือง พอคนถ่ายรูปยิ่งชอบ เพราะถือว่ามีการแชะแอนด์แชร์หนักเข้าถึงกับทำเรื่องพิเรนทร์ๆ ทั้งสามคนทำเพื่อหวังให้เป็นกระแส ให้คนสนใจเท่านั้น ไม่สนใจที่พ่อแม่จะถูกชาวบ้านด่า ในที่สุดดำและเพื่อนก็ดังสมใจ แต่ชาวบ้านต่างรังเกียจ พ่อแม่ตามด่าดำว่าทำไมขยันทำเรื่องเดือดร้อน ดำสารภาพ อยากดัง เพราะถ้าดัง มันจะมีแต่ผลดีๆตามมา แต่ดำลืมนึกไปว่า ดังในทางที่ดี กับทางที่ไม่ดีมันต่างกัน คำว่าดัง กับ คำว่ามีชื่อเสียง มันก็ไม่เหมือนกัน ใครอยากดัง ต้องคิดให้ดีๆ ว่าจะดังในทางไหน เพราะผลลัพธ์ความดังมันไม่เหมือนกัน

สามารถติดตามชมในรายการ “ฟ้ามีตา” ตอน “ผีเน่ากับโลงผุ” ออกอากาศวันเสาร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.15 น. ทางช่อง 7 HD หรือดูย้อนหลังได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูย้อนหลัง ฟ้ามีตา 28 ก.ค.61