นักสู้เทวดา EP.4 ตอน 4 วันที่ 26กรกฎาคม2561 ดูย้อนหลังล่าสุด

นักสู้เทวดา EP.4 ตอน 4

นักสู้เทวดา
นักสู้เทวดา

ดูละครย้อนหลัง
นักสู้เทวดา EP.4 ตอน 4 
วันที่ 26 กรกฎาคม 2561
เวลา 20.30 น. ช่อง 3HD

ละคร “นักสู้เทวดา” เป็นการประกบคู่เป็น คู่ พระนาง “ปั้นจั่น”และ “ปราง”หลักรับบทบาท “หมื่นเรือง”และ“แม่หญิงจันทร์วาด”ในละคร“บุพเพสันนิวาส” ในเรื่องนี้ “เทวฤทธิ์” หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม มีทักษะในการต่อสู้ จนได้รับฉายาว่า “นักสู้เทวดา” และ “หทยา”พยัคฆ์สาวแสนสวย จิตใจเด็ดเดี่ยว มีบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ทั้งคู่ต้องร่วมกันปราบปรามกลุ่มผู้มีอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยว

แฟนละครสามารถรับชมละคร สู้เทวดา ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 หรือรับชมย้อนหลังได้ที่นี่

เรื่องย่อ นักสู้เทวดา ตอนที่ 4

ที่เกาะน้ำเชี่ยว เขตปกครองพิเศษที่มีการปกครองของตนเอง หทยา พยัคฆ์สาวหน้าหยก ลูกสาวของ นายวิทูรย์ สืบทอดกิจการมาจากนายวิทูรย์ที่โดนลอบฆ่าตายเมื่อปีที่ผ่านมา มีศักดิ์เป็นหลานสาวแท้ ๆ ของกำนันวัฒนา นอกจากหทยา เกาะน้ำเชี่ยวยังคงมีผู้มีอิทธิพลอยู่อีกสามคนด้วยกัน นั่นคือ กำนันวัฒนา พยัคฆ์ลายคราม เจ้าของกิจการเรือประมงทั้งหมดในเกาะ เป็นนักเลงตัวจริง ปกครองด้วยพระเดชและพระคุณ เสี่ยเพ้ง พยัคฆ์เริงรมย์ มาเฟียเจ้าของซ่อง และเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญของโรงแรมณรงค์ฤทธิ์ด้วย ณรงค์ฤทธิ์ พยัคฆ์ซ่อนเล็บ เจ้าของกิจการโรงแรมสุดหรู และเปิดบ่อนในโรงแรมแบบเย้ยกฎหมาย หทยาไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฎหมาย แต่ก็ยากเกินจะหลีกเลี่ยง เพราะณรงค์ฤทธิ์เองก็หวังในตัวหทยา และต้องการเกี่ยวดองกับครอบครัวหทยาด้วย เพราะหากเป็นไปได้จริง ทั้งธุรกิจ เงินทอง ก็จะตกเป็นของณรงค์ฤทธิ์ด้วย พล ซึ่งเป็นคนสนิทของพ่อหทยาก็เห็นดีด้วย มีเพียงหทยาที่ไม่พอใจในเรื่องนี้นัก

เท ไปจับคนร้ายซึ่งกำลังขนส่งยาเสพติดที่ท่าเรือ แล้วส่งตัวให้กับสารวัตร แม็ค และ มิก พวกคนร้ายต่างกล่าวถึงเทไปต่าง ๆ นานา ว่าเป็นเทวดามีอิทธิฤทธิ์เหนือมนุษย์จนชาวบ้านรู้กันทั่ว เทมีโอกาสได้พบกับหทยา เขาขอสมัครเป็นผู้รู้ใจของหทยาอีกด้วย เททำทีมาสมัครงานที่ท่าเรือของกำนันพร้อมกับป๋อง ทั้งคู่เจอเข้ากับสุรชัยลูกน้องของกำนันที่คุมงานอยู่ที่ท่าเรือ ทั้งสองมีปากเสียงกัน กำนันมาเจอเข้าพอดีจึงปฏิเสธที่จะให้เทมาทำงาน เพราะไม่อยากให้มีเรื่องกับสุรชัย แต่พอดีเรือของสุรชัยถูกโจรสลัดปล้น เทเข้าไปช่วยไว้ทัน กำนันจึงยอมใจอ่อนรับเทเข้าทำงาน ให้เป็นผู้ติดตามเขา เทจึงพาป๋องเข้าไปพักที่บ้านกำนันด้วยกัน

ละคร นักสู้เทวดา ย้อนหลัง ตอน 4

วิดีโอเป็นแบบเพลย์ลิสต์ เลือกดูมุมซ้าย หรือเล่นอัตโนมัติเมื่อจบละตอน